Xem bản thử nghiệm

Tuổi thơ ùa về với teaser "Aladdin" live-action, hé lộ đèn thần và nam chính không đẹp trai cho lắm

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Trailer chỉ vừa mới lên sóng trong thời gian ngắn những đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai say mê truyện và phim hoạt hình về Aladdin từ thời tuổi thơ.

Tuổi thơ ùa về với teaser trailer phim "Aladdin" phiên bản live-action: Hình ảnh cây đèn thần quen thuộc đây rồi!

Trailer chỉ vừa mới lên sóng trong thời gian ngắn những đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người yêu điện ảnh, đặc biệt là những ai say mê truyện và phim hoạt hình về Aladdin từ thời tuổi thơ.

Tuổi thơ ùa về với teaser Aladdin live-action, hé lộ đèn thần và nam chính không đẹp trai cho lắm - Ảnh 1.

Teaser trailer của phim "Aladdin và cây đèn thần" phiên bản live-action vừa rồi đã chính thức Disney công bố, hé lộ những hình ảnh vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của không ít nhiều khán giả.

Được sản xuất bởi Walt Disney Studios, bộ phim sẽ tiếp nối series làm lại phim hoạt hình của Disney, theo sau sự thành công của Cinderella, Beauty and the Beast, Maleficent hay The Jungle Book.

Teaser trailer phim Aladdin (2019)

Vì mới chỉ là phiên bản teaser nên trailer đầu tiên sẽ không hé lộ quá nhiều chi tiết, tuy nhiên nó cũng cho khán giả thấy phần nào bối cảnh của bộ phim sẽ diễn ra ở những địa điểm khá quen thuộc, gần giống với phiên bản hoạt hình được phát hành năm 1992, đặc biệt nhất có thể kể đến hình ảnh hang động thần bí, nơi cất giữ cây đèn thần.

Tuổi thơ ùa về với teaser Aladdin live-action, hé lộ đèn thần và nam chính không đẹp trai cho lắm - Ảnh 3.

Trong trailer cũng có sự xuất hiện của Lago, chú vẹt thân cận của nhân vật phản diện Jafar, khi đang bay bên trên thành phố giả tưởng Agrabah. Sau đó là khoảnh khắc Aladdin bước vào hang để lấy cây đèn thần, dường như đến đây, nhiều người chắc chắn sẽ liên tưởng về tuổi thơ của mình với những hình ảnh về kho báu toàn vàng ngọc và cây đèn thần lấp lánh, cùng đôi mắt rực sáng của Aladdin khi được "trên tay" món đồ quyền năng.

Dự tính bộ phim sẽ ra rạp vào 24/05/2019.

Bình luận