Xem bản thử nghiệm

Tưởng đùa mà thật: Samsung tung trailer bộ phim cực đặc biệt về... máy giặt

Cú Vọ , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ phim về chiếc máy giặt QuickDrive của Samsung vừa được tung trailer và sẽ sớm công chiếu từ ngày 5/12 tới.

Hóa ra tin đồn về một bộ phim xoay quanh chiếc máy giặt QuickDrive của Samsung là có thật. Hãng mới đây đã tung ra trailer cho bộ phim Washing Machine: The Movie cùng nhiều thông tin về nó. Đây sẽ là một trong những chiến dịch quảng bá sản phẩm lớn và kì lạ nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc trong nhiều năm.

Trailer bộ phim về máy giặt QuickDrive của Samsung.

Theo Samsung, Washing Machine: The Movie là một bộ phim dài 66 phút, kết hợp giữa các cảnh quay chậm của một chiếc máy giặt đang hoạt động và một bản nhạc sáng tác bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất Anh Quốc còn đang sống - ông Michael Nyman. Bản nhạc này được ông lấy cảm hứng từ "những vòng xoay cơ khí" có trong chiếc máy giặt của Samsung.


Poster chính thức của bộ phim với sự xuất hiện của Michael Nyman và... chiếc lồng giặt.

Poster chính thức của bộ phim với sự xuất hiện của Michael Nyman và... chiếc lồng giặt.

Bộ phim được lồng ghép từ các góc quay chậm ghi lại cảnh chiếc máy giặt QuickDrive đang hoạt động, có "nhân vật khách mời" là chiếc tất màu đỏ mà bạn có thể đã thấy trong đoạn quảng cáo dài hơn 3 phút của Samsung trước đây. Những cảnh quay này được ghi lại theo phong cách one-shot, tức là quay 1 lần từ đầu tới cuối, không ngắt quãng. Bộ phim được kì vọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, công nghệ và hứa hẹn sẽ gây được sự hứng thú không kém gì đoạn quảng cáo dưới đây, vốn đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem dù chỉ ghi lại cảnh lồng giặt quay vòng vòng.

Video quảng cáo máy giặt Samsung đầy "mê hoặc" đã thu hút hơn 3 triệu lượt view.

Washing Machine: The Movie sẽ được công chiếu lần đầu tại Quảng Trường Leicester, London vào ngày 5/12 tới. Sau đó, Samsung sẽ đăng tải nó lên kênh Youtube của hãng cho người dùng trên toàn thế giới thưởng thức từ ngày 6/12.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ