Xem bản thử nghiệm

Tường thuật sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note9 (Có thuyết minh tiếng Việt)

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tường thuật sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note9 (Có thuyết minh tiếng Việt)

Cập nhật : 09/08/2018 21:12

Tối nay theo giờ Việt Nam, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note9 tại New York, Mỹ.

Tin đồn về Samsung Galaxy Note9 đã xuất hiện từ cách đây vài tháng. Cuối tháng 6, Samsung đã chính thức hé lộ sẽ ra mắt Note9 vào hôm nay (9/8). Sự kiện ra mắt được tổ chức tại Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ và bắt đầu vào lúc 22 giờ theo giờ Việt Nam.

Tường thuật sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note9 (Có thuyết minh tiếng Việt) - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Note9 vẫn giữ nguyên thiết kế tương tự Note8. Tuy nhiên, vị trí đặt cảm biến vân tay ở phía sau sẽ có chút thay đổi để tránh nhầm lẫn cho người dùng.

Bên trong, Note9 sẽ được nâng cấp về mặt cấu hình, cải thiện camera và dung lượng pin. Note9 sẽ dùng chip Snapdragon 845 của Qualcomm hoặc Exynos 9810 của Samsung tùy theo thị trường. Máy có dung lượng lưu trữ tối đa 512 GB (lên tới 1 TB nếu kết hợp cả thẻ nhớ microSD) và bộ nhớ RAM tối đa 8 GB.

Màn hình của Note9 sẽ có kích thước 6.4 inch, độ phân giải QHD+. Các thông số khác bao gồm pin 4.000 mAh, máy quét mống mắt, chuẩn chống nước chống bụi IP68. 

Chúng tôi đang có mặt tại Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ và sẽ cố gắng truyền tải thông tin sự kiện tới các bạn một cách nhanh nhất.


Các bạn cũng có thể theo dõi tường thuật trực tiếp có thuyết minh tiếng Việt ngay bên dưới:Lên trên

NỔI BẬT TRANG CHỦ