Xem bản thử nghiệm

Ứng dụng bảo mật Secure Folder của Samsung có thể tải về từ Google Play Store

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Lần đầu tiên Samsung giới thiệu ứng dụng bảo mật thư mục Secure Folder của mình là khi ra mắt cùng với Galaxy Note7.

Lần đầu tiên Samsung giới thiệu ứng dụng bảo mật thư mục Secure Folder của mình là khi ra mắt cùng với Galaxy Note7. Sau đó, tính năng này tiếp tục được cập nhật cho Galaxy S7/S7 edge và Galaxy S8/S8+.

Tuy nhiên ứng dụng Secure Folder của Samsung chỉ có thể được tải về và cập nhật từ kho ứng dụng Galaxy Apps của hãng. Đây là một sự bất tiện bởi kho ứng dụng này không được người dùng sử dụng thường xuyên.

Vì vậy, cuối cùng thì Samsung cũng đã quyết định đưa Secure Folder lên kho ứng dụng Play Store của Google và cho phép tải về cũng như cập nhật miễn phí.

Mặc dù vậy, không phải bất kỳ chiếc smartphone Android nào cũng có thể cài đặt ứng dụng Secure Folder này. Bạn vẫn sẽ cần có một chiếc smartphone Samsung tương thích để có thể sử dụng Secure Folder.

Đối với những ai chưa biết thì Secure Folder là ứng dụng cho phép bảo vệ các thư mục riêng tư của bạn khỏi những người tò mò. Bạn có thể lưu trữ các dữ liệu, tập tin, hình ảnh hoặc video riêng tư với mật khẩu, mã pin hoặc các phương pháp bảo mật vân tay và mống mắt.

Hiện tại Samsung mới chỉ hỗ trợ ứng dụng Secure Folder cho các dòng smartphone Galaxy, tuy nhiên với việc đưa ứng dụng này lên Play Store thì rất có thể trong tương lai ứng dụng này sẽ được hỗ trợ bởi tất cả các smartphone của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Ngay bây giờ, nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Samsung thương thích, bạn có thể tải về ứng dụng Secure Folder tại đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ