Xem bản thử nghiệm

Video quảng cáo của HTC Ocean lộ diện ngay trước giờ "G"

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Phải đến 12/1 HTC mới tổ chức sự kiện giới thiệu HTC Ocean nhưng hiện tại video quảng cáo cho thiết bị này đã bị rò rỉ.

HTC sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 12 tháng 1 tới. Theo những tin đồn gần đây, sự kiện này là dịp HTC trình làng chiếc điện thoại HTC Ocean.

Mới đây, “ông đồng” Evan Blass (@evleaks) đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo thiết bị này ngay trước thềm sự kiện của HTC.

Đoạn video cho thấy HTC dường như đã tìm ra cách để sử dụng 2 cạnh bên của màn hình một cách hữu ích.

Video quảng cáo HTC Ocean

Chiếc smartphone này sẽ cho phép người dùng di chuyển giữa các ứng dụng khác nhau bằng cách sử dụng menu ở cạnh màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở một ứng dụng từ menu dọc cạnh màn hình này.

Cũng trong đoạn video, hai nhân vật thực hiện nhanh một bức ảnh selfie nhờ sử dụng chức năng mới của cạnh màn hình hiển thị. Chúng ta cùng chờ xem HTC sẽ giải thích cơ chế hoạt động của tính năng này như thế nào trong vài ngày nữa.

Cùng với HTC Ocean, nhiều khả năng HTC cũng sẽ trình làng một chiếc smartphone khác vào ngày 12/1 tới. Trước đây, thiết bị này bị rò rỉ với tên gọi HTC U Ultra hay HTC U Play và sẽ sử dụng giao diện điều khiển mới của HTC. Một chiếc smartphone khác là HTC One X10 cũng sẽ được công bố trong Quý 1/2017 nhưng chưa xác định được chính xác thời gian.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ