Xem bản thử nghiệm

Vingroup sẽ ra mắt cả SmartTV trong hệ sinh thái công nghệ Việt

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Các sản phẩm công nghệ của Vingroup sẽ do công ty VinSmart sản xuất, phân phối.

Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã tuyên bố sở hữu 51% cổ phần hãng sản xuất smartphone BQ của Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, Vingroup sẽ ra mắt 4 mẫu smartphone mang thương hiệu Vsmart vào ngày 14/12 tới. 

Smartphone Vsmart sẽ được Công ty VinSmart thuộc Tập đoàn Vingroup chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Sau smartphone VinSmart còn hướng tới việc ra mắt cả SmartTV tại thị trường Việt Nam.

Vingroup sẽ ra mắt cả SmartTV trong hệ sinh thái công nghệ Việt - Ảnh 1.

Chuyên gia nước ngoài đang làm việc cùng kỹ sư Việt Nam tại nhà máy VinSmart thuộc tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng

Bên cạnh smartphone, SmartTV cũng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hướng tới sản xuất và phân phối SmartTV, VinSmart đang muốn hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm công nghệ, đem lại trải nghiệm nhất quán, đầy đủ cho người dùng Việt. Bên cạnh đó, thông qua SmartTV, VinSmart cũng có thể cung cấp cho những nội dung độc quyền, thân thiện với người dùng Việt. 

Cũng như smartphone hay bất cứ thiết bị điện tử nào khác, SmartTV của VinSmart sẽ được đảm bảo về chất lượng và các chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn. VinSmart đã tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để làm chủ chuỗi cung ứng, kiểm soát chặt chẽ chất lượng của thiết bị điện tử thông minh trước khi tung ra thị trường.

Và smartphone, SmartTV, SmartHone và các thiết bị IoT khác VinSmart hướng tới việc xây dựng và phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm điện tử, công nghệ thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, đem lại cuộc sống tiện ích, hiện dại cho người dùng Việt.

Bình luận