Xem bản thử nghiệm

Vivo NEX lộ diện trên poster quảng cáo chính thức, màn hình full mặt trước, cảm biến vân tay dưới màn hình

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Vivo NEX là phiên bản thương mại của concept Vivo APEX được Vivo trình diễn tại MWC 2018.

Sau khi xác nhận NEX sẽ có camera thò thụt, mới đây Vivo tiếp tục tung poster hé lộ màn hình của NEX sẽ không có thiết kế tai thỏ. Như bạn thấy, NEX sẽ có ba viền trên và hai cạnh cực mỏng và cái "cằm" kích thước nhỏ ở cạnh dưới.

Theo tin đồn, NEX sẽ có màn hình 6.59 inch với tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên tới 91%. Để cung cấp không gian màn hình lớn như vậy, Vivo đã thiết kế camera trước theo cách khá sáng tạo. Thay vì đặt ở cạnh trên hoặc cạnh dưới của máy, camera trước trên NEX sẽ được giấu trong khung và chỉ nhô ra khi người dùng kích hoạt ứng dụng camera và chọn chế độ selfie.

Vivo NEX lộ diện trên poster quảng cáo chính thức, màn hình full mặt trước, cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Ngoài ra, tấm poster còn cho thấy NEX có cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, chưa rõ cảm biến trên NEX chỉ hoạt động trên một điểm cụ thể hay sẽ chiếm toàn bộ nửa dưới màn hình của smartphone, cho phép người dùng nhấn vào đâu cũng được như APEX.

Về thông số, tin đồn gần đây cho rằng Vivo NEX sẽ có tới ba phiên bản khác nhau. Trong đó, NEX S là phiên bản cao cấp với chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng 256 GB. Giá bán của NEX S rơi vào khoảng 1.000 USD.

Trong khi đó NEX là bản trung cấp khi được trang bị chip Snapdragon 845, 6 GB RAM và dung lượng 128 GB. Bản NEX A có cấu hình thấp nhất với chip Snapdragon 710, 4 GB RAM và dung lượng 64 GB.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ