Xem bản thử nghiệm

Vivo NEX lộ thông số và poster quảng cáo chính thức: Camera thò thụt, màn 6.59 inch, 6 GB RAM

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Vivo NEX chính là phiên bản thương mại hóa của concept Vivo APEX mà Vivo trình làng hồi đầu năm nay.

Tuần trước, xuất hiện thông tin cho rằng Vivo sẽ trình làng tới ba mẫu Vivo NEX là NEX, NEX S và NEX A trong sự kiện diễn ra vào ngày 12/6 tới. Trong đó, NEX S là bản thấp nhất khi dùng chip Snapdragon 710 và phiên bản cao cấp nhất, chưa rõ là NEX hay NEX A, sẽ dùng chip Snapdragon 845.

Vivo NEX lộ thông số và poster quảng cáo chính thức: Camera thò thụt, màn 6.59 inch, 6 GB RAM - Ảnh 1.

Mới đây, poster quảng cáo và ảnh chụp vỏ hộp với vài thông số chính của Vivo NEX đã bị rò rỉ. Chúng cho thấy NEX sẽ có màn hình lên tới 6.59 inch, lớn hơn nhiều so với mức 5.99 inch của Vivo APEX.

Tương tự APEX, NEX có camera trước nằm trong khung máy và chỉ nhô ra khi cần. Nói về camera này, Vivo khoe rằng nó có thể nhô ra trong vòng 0,8 giây. Các thông số khác của NEX bao gồm 6 GB RAM, dung lượng lưu trữ 128 GB và pin 4.000 mAh.

Vivo NEX lộ thông số và poster quảng cáo chính thức: Camera thò thụt, màn 6.59 inch, 6 GB RAM - Ảnh 2.

Về thiết kế, dựa trên poster quảng cáo chúng ta có thể thấy NEX có màn hình tràn cạnh. Ở phía cạnh trên của máy không có tai thỏ nhưng cạnh dưới vẫn còn một cái cằm với kích thước nhỏ. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước trên NEX lên tới 91%. Bức ảnh còn cho thấy NEX sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình và camera kép xếp dọc phía sau.

NEX sẽ được ra mắt vào ngày 12/6 và dự kiến có mức giá khá cao. Có thông tin cho rằng bản dùng chip Snapdragon 710 có giá gần 800 USD trong khi bản Snapdragon 845 có giá khoảng 1.000 USD.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ