Xem bản thử nghiệm

Vivo tung hàng loạt ảnh quảng cáo NEX 2 trước ngày ra mắt: 3 camera sau, 2 màn hình, 2 loa thoại, 1 vòng Star Ring, 0 camera trước

ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Điểm đáng chú ý nhất trên Vivo NEX 2 chính là có đến 2 màn hình và vòng Star Ring bí ẩn.

Vivo NEX từng khiến mọi người phải bất ngờ với hệ thống camera “thò thụt" độc đáo, giúp màn hình có thể chiếm trọn mặt trước và không cần phải có “tai thỏ". Vivo sẽ làm gì với thế hệ NEX tiếp theo? Câu trả lời đã được chính hãng công bố trên mạn xã hội Weibo trước ngày NEX 2 ra mắt.

Vivo tung hàng loạt ảnh quảng cáo NEX 2 trước ngày ra mắt: 3 camera sau, 2 màn hình, 2 loa thoại, 1 vòng Star Ring, 0 camera trước - Ảnh 1.

Theo đó, tài khoản Weibo chính thức của Vivo hôm nay đã đăng tải một số hình ảnh báo chí của chiếc NEX 2, cho chúng ta thấy toàn bộ thiết kế của máy. Đúng như những hình ảnh rò rỉ, Vivo NEX 2 đã loại bỏ hệ thống camera trượt, thay vào đó sẽ có đến hai màn hình nhằm đạt được thiết kế tràn viền ở mặt trước. Mặt sau sẽ là màn hình phụ và 3 camera.

Vivo tung hàng loạt ảnh quảng cáo NEX 2 trước ngày ra mắt: 3 camera sau, 2 màn hình, 2 loa thoại, 1 vòng Star Ring, 0 camera trước - Ảnh 2.

Cũng như chiếc Nubia X, NEX 2 không có camera trước và người dùng sẽ xoay ra sau khi cần selfie, dùng chính cụm 3 camera sau của máy.

Thú vị hơn, Vivo NEX 2 có loa thoại ở cả mặt trước lẫn mặt sau, nghĩa là bạn có thể gọi điện khi đang sử dụng điện thoại từ mặt sau, không cần phải xoay lại mặt trước. Bạn cũng có thể dùng màn hình mặt sau điều khiển mọi hoạt động trên máy. Có thể nói điều này đã biến mặt sau của NEX 2 như một chiếc điện thoại hoàn chỉnh chứ không phải chỉ là màn hình phụ nữa.

Vivo tung hàng loạt ảnh quảng cáo NEX 2 trước ngày ra mắt: 3 camera sau, 2 màn hình, 2 loa thoại, 1 vòng Star Ring, 0 camera trước - Ảnh 3.

Ở mặt sau, chúng ta còn có vòng tròn Star Ring bao quanh 2 trong 3 camera và một nửa nằm trong màn hình. Vivo không chia sẻ nhiều về Star Ring, nhưng theo một số tin tức, bạn có thể “xoay” vòng tròn này bằng phần mềm để điều chỉnh mức độ làm đẹp của tính năng 3D Beauty.

Vivo tung hàng loạt ảnh quảng cáo NEX 2 trước ngày ra mắt: 3 camera sau, 2 màn hình, 2 loa thoại, 1 vòng Star Ring, 0 camera trước - Ảnh 4.

Vivo NEX 2 sẽ có màn hình chính 6.59 inch với cảm biến vân tay tích hợp bên trong và màn hình phụ 5.5 inch. Máy được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 845, dung lượng RAM lên đến 10GB, chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie.

Vivo tung hàng loạt ảnh quảng cáo NEX 2 trước ngày ra mắt: 3 camera sau, 2 màn hình, 2 loa thoại, 1 vòng Star Ring, 0 camera trước - Ảnh 5.

Cuối cùng, chúng ta còn có video cho thấy cách mà người dùng có thể chuyển màn hình NEX 2 từ trước ra sau bằng cách bấm vào hai nút bên cạnh màn hình, ngoài ra bạn cũng có thể vuốt bằng 3 ngón tay.

Vivo Nex 2

Vivo NEX 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/12 sắp tới.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ