Xem bản thử nghiệm

Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên của hãng áp dụng công nghệ camera selfie thò thụt để bảo đảm viền màn hình được tràn tối đa mà không phải dùng đến kiểu tai thỏ hay giọt sương đại trà hiện nay.

Hôm nay, ngày 21/3/2019, Vivo chính thức đưa chiếc smartphone tầm trung V15 đến thị trường Việt Nam sau hơn 2 tuần ra mắt trên thế giới. Được biết, đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên của hãng áp dụng công nghệ camera selfie thò thụt để bảo đảm viền màn hình được tràn tối đa mà không phải dùng đến kiểu tai thỏ hay giọt sương đại trà hiện nay.

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 1.

Ưu ái đưa từ Vivo Nex cao cấp xuống tầm trung V15, có thể thấy Vivo cũng đang theo lộ trình mang công nghệ mới đến với người dùng ở mức giá dễ chịu hơn.

Camera trước của máy đã được “giấu" trên đỉnh máy và được trang bị động cơ để đưa lên mỗi khi cần sử dụng. Cơ cấu lên xuống của camera đã được Vivo cải tiến để tăng cường độ bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài và liên tục trong ngày. 

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 2.

Camera này sử dụng cảm biến lên tới 32 megapixel (được xem là lớn nhất so với các đối thủ khác) và khẩu độ f/2.0 được tích hợp các chế độ chụp ảnh selfie và làm đẹp độc quyền của Vivo.

Vivo V15 sở hữu màn hình 6,53 inch tấm nền IPS với tỷ lệ màn hình 19,5:9 và độ phân giải FullHD+ 1080x2340. Với thiết kế không viền, V15 có tỷ lệ màn hình chiếm đến 90,95% so với thân máy. Các cạnh viền hai bên và trên dưới thân máy được làm mỏng chỉ còn 1,75mm và 2,2mm.

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 3.
 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 4.

Mặt lưng máy được thiết kế đơn giản với cụm 3 camera đặt thành một dải đen tạo điểm nhấn cùng với cảm biến vân tay ở giữa. Cụm camera này bao gồm camera chính có độ phân giải 12MP (f/1.78) được trang bị công nghệ Dual-Pixel lên 24MP hỗ trợ khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Kèm theo đó là camera siêu rộng 8MP (f/2.2) có góc chụp lên tới 120 độ và camera đo chiều sâu 5MP (f/2.4) hỗ trợ chụp ảnh chân dung xoá phông.

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 5.

Vivo V15 đã tích hợp công nghệ AI vào hệ thống phần cứng mạnh mẽ để đưa ra các tính năng như AI Face Beauty và AI Portrait Framing. Với tính năng AI Body Shaping cho phép tự động điều chỉnh 7 độ phận cơ thể để những bức ảnh không chỉ lung linh mà ngay cả người mẫu cũng trở nên hoàn hảo.

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Vivo đã đưa thêm phím cứng riêng nằm ở bên trái để "gọi" trợ lý ảo Jovi, chạy trên nền Google Assistant, tuy hiện tại chỉ ứng dụng trong việc dự đoán sản phẩm để mua hàng trực tuyến nhưng đây vẫn có thể coi như là một nỗ lực giúp tăng cường trải nghiệm người dùng.

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 7.

Phím bấm trợ lý ảo được đặt bên trái máy.

Vivo V15 sử dụng bộ vi xử lý MediaTek P70 đi kèm RAM 6GB và bộ nhớ trong ROM 128GB. Bên cạnh đó, smartphone này được trang bị viên pin dung lượng lớn 4.000mAh cùng công nghệ Sạc kép siêu nhanh - Dual-Engine Fast Charging - mới nhất của Vivo, giúp V15 tăng tới 35% lượng pin chỉ trong 130 phút.

 Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu - Ảnh 8.

Vivo V15 có hai phiên bản màu: Xanh Ngọc Lam và Đỏ Hoàng Gia và sẽ được bán ra với giá chính thức: 7.990.000 đồng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ