Xem bản thử nghiệm

Website đăng ký của Samsung tiết lộ Galaxy S8, S8+ có ít nhất 3 màu: đen, bạc, tím thạch anh

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ít nhất bạn có thể lựa chọn giữa các màu đen, bạc và tím khi mua Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Cách đây vài ngày, một nguồn tin đã tiết lộ về 3 biến thể với màu sắc khác nhau của bộ đôi smartphone Samsung Galaxy S8 và S8+ cũng như giá bán dự kiến của chúng.

Theo đó, bộ đôi flagship mới của Samsung sẽ được phát hành với ít nhất 3 tùy chọn màu sắc là đen, bạc và tím. Trước những tin đồn dồn dập, Samsung vẫn không hé lộ thêm thông tin về các màu sắc sắp tới của Galaxy S8 và S8+. Tuy nhiên, hiện tại người dùng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan từ website đăng ký của Samsung.

Bạn có thể truy cập vào một website vừa được Samsung tạo ra, cho phép người dùng đăng ký trước để sớm nhận được các thông báo chí tiết về những chiếc điện thoại mà công ty chuẩn bị giới thiệu là Galaxy S8 và Galaxy S8+. Một trong những câu hỏi mà Samsung muốn bạn hoàn thành khi đăng ký là màu sắc bạn muốn có trên Galaxy S8, S8+. Để trả lời, bạn có các lựa chọn bao gồm Black, Silver hoặc Amethyst (tương tự những tin đồn trước đó). Trong trường hợp bạn vẫn chưa rõ thì Amethyst là màu thạch anh tím.

Dù cho đây chưa phải là lời khẳng định chính thức từ Samsung nhưng ít nhất công ty này cũng đang gợi ý rằng Galaxy S8, S8+ sắp tới sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc.

Ngoài 3 màu kể trên, bộ đôi Galaxy S8, S8+ gần đây cũng đã lộ diện thông tin về 3 biến thể màu khác là xanh dương, trắng và hồng.

Tham khảo: nashvillechatterclass

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ