Xem bản thử nghiệm

Wileyfox hồi sinh smartphone Windows 10 Mobile do nhu cầu phổ biến

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Rất khó tin vào thời điểm này lại có một nhà sản xuất đủ "can đảm" hồi sinh một chiếc smartphone chạy Windows 10 Mobile.

Microsoft có thể đã từ bỏ trên nền tảng smartphone dựa trên Windows của riêng mình nhưng ít nhất một trong số các đối tác của họ vẫn kiên trì với nền tảng này. Nếu vẫn muốn sở hữu trên tay một chiếc smartphone chạy Windows 10 Mobile, có lẽ bạn cần làm một chuyến du lịch đến nước Anh hoặc tìm cách mua hàng từ thị trường này. Bởi vì OEM Wileyfox vừa mới bắt đầu sản xuất và bán lại smartphone Wileyfox Pro. Theo công ty, họ làm điều này vì đó là yêu cầu của khách hàng.

Wileyfox hồi sinh smartphone Windows 10 Mobile do nhu cầu phổ biến - Ảnh 1.

Không có thêm nhà sản xuất hoặc phân phối nào cho nền tảng Windows 10 Mobile. Thậm chí, Microsoft cũng không còn bán bất kỳ thiết bị nào hệ điều hành này. Thật ra, Wileyfox Pro ra mắt cách đây một năm và bây giờ nó được đưa vào sản xuất tiếp tục.

Trong một tuyên bố mới đây, Wileyfox tự hào nói rằng Wileyfox Pro không chỉ có hàng trở lại trong kho mà công ty thậm chí còn sản xuất với số lượng nhiều. Tại sao? Công ty giải thích rằng "do nhu cầu phổ biến".

Video giới thiệu Wileyfox Pro

Không dễ dàng để đánh giá được nhu cầu này như thế nào nhưng nó phải thực sự lớn để một công ty bắt đầu sản xuất một chiếc smartphone chạy Windows10 Mobile một lần nữa. Wileyfox Pro chắc chắn không phải là chiếc smartphone Windows 10 Mobile tốt nhất chúng ta được nhìn thấy. Trên thực tế, nó có cấu hình tương đương với một chiếc điện thoại Android Go với một màn hình HD 5-inch và một bộ xử lý Snapdragon 210, RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB.

Wileyfox Pro có thể truy cập vào một số dịch vụ của Microsoft giống như nhiều thiết bị Android và iOS vào thời điểm này. Ít nhất Wileyfox không tận dụng lợi thế của sự khan hiếm vì họ bán ra Wileyfox Pro với giá chỉ 106 USD.

Tham khảo: SlashGear

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ