Xem bản thử nghiệm

X-T3 còn chưa hết hot, Fujifilm tiếp tục tung thêm 1 chiếc Medium Format giá rẻ?

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, một số hình ảnh và thông tin đầu tiên về sản phẩm không gương lật với cảm biến Medium Format tiếp theo của Fujifilm đã được người dùng tung lên mạng.

X-T3 còn chưa hết hot, Fujifilm tiếp tục tung thêm 1 chiếc Medium Format giá rẻ? - Ảnh 1.

2018 quả thực là "Năm của máy ảnh không gương lật", khi cả Nikon và Canon đều ra những sản phẩm không gương lật Full-frame đầu tiên của mình. Fujifilm cũng không kém cạnh, ra mắt chiếc X-T3 hoàn toàn mới với rất nhiều nâng cấp ấn tượng, nhưng có vẻ hãng vẫn chưa muốn nghỉ ngơi! Mới đây, một vài thông tin của chiếc máy ảnh sử dụng cảm biến Medium Format tiếp theo của hãng đã được người dùng tung lên mạng.

X-T3 còn chưa hết hot, Fujifilm tiếp tục tung thêm 1 chiếc Medium Format giá rẻ? - Ảnh 2.

Theo đó, sản phẩm có tên là Fuji GFX 50R, sẽ là một phiên bản 'rút gọn' ở tầm giá dễ tiếp cận hơn của chiếc GFX 50S hiện nay. Hiện tại giá bán của sản phẩm này vẫn là một ẩn số, theo Photo Rumors thì sẽ là $3600, nhưng theo trang Fuji Rumors thì lại là $4500?

X-T3 còn chưa hết hot, Fujifilm tiếp tục tung thêm 1 chiếc Medium Format giá rẻ? - Ảnh 3.

Fujifilm GFX50S, chiếc máy ảnh Medium Format hiện đang bán với mức giá $5850

Máy được cho là sẽ có thiết kế theo dạng range-finder giống chiếc X-E3 của hãng, với ống ngắm điện tử được đặt ở phía bên trái. Một số thông số nữa bao gồm màn hình lật, 2 cổng cắm thẻ SD, cần điều khiển Joystick và sẽ lược bỏ màn hình e-ink trên nắp máy.

X-T3 còn chưa hết hot, Fujifilm tiếp tục tung thêm 1 chiếc Medium Format giá rẻ? - Ảnh 4.

Fujifilm X-E3

Fujifilm rất có thể sẽ công bố GFX 50R vào ngày 25 tháng 9 để kịp trưng bày sản phẩm này tại Photokina sẽ diễn ra tại Đức.

Tham khảo Petapixel

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ