Xem bản thử nghiệm

Xe hơi bị thủng lốp, không có bánh dự phòng thì phải làm thế nào?

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Vậy người nông dân phải làm gì? Khóc lóc chờ phép màu hiện ra? Hay là bỏ xe đó mà đi bộ? Câu trả lời đúng ở đây là phải biết động não và sáng tạo!

Một trong số những tình huống tưởng chừng như vô vọng là xe hơi đang đi bỗng dưng bị thủng lốp (hoặc thậm chí là văng mất cả bánh xe), không có lốp dự phòng, lại chẳng thể chờ đợi sự trợ giúp. Vậy người nông dân phải làm gì? Khóc lóc chờ phép màu hiện ra? Hay là bỏ xe đó mà đi bộ? Câu trả lời đúng ở đây là phải biết động não và sáng tạo!

Hãy cùng xem tình huống đầu tiên:

Khi mất 1 bánh xe nhưng bạn lại may mắn có trong tay một chiếc xe trượt tuyết hoặc một chiếc ván trượt. Trong trường hợp này, bạn phải hành động như thế này này.

Xe ô tô trượt tuyết của ông già Noel

Tình huống số 2:

Lần này thiệt hại nặng nề hơn: hỏng những 2 bánh sau, xe trượt tuyết cũng không luôn. Nhưng nếu có một chiếc kích thủy lực và tinh thần thép “sợ chi hiểm nghèo” như người đàn ông Trung Quốc trong clip dưới đây thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được lối thoát.

Ung dung ngắm đường, bên dưới đã có kích rồi

Tình huống số 3:

Bạn không có công cụ nào trong tay, và cũng không mang trong mình dòng máu Trung Hoa anh hùng, thế nhưng xung quanh bạn lại có rất nhiều cây. Trong trường hợp này, hãy tìm một cái cây còn bộ rễ và biến nó thành ... bánh xe như anh chàng người Nga này. Méo mó nhưng có còn hơn không.

Cây bạch dương ngoài tác dụng để làm thơ ca thì cũng nhiều lợi ích ra phết

Tình huống số 4:

Vẫn là ở nước Nga xa xôi với mùa đông đầy tuyết trắng. Người lái máy xúc hiệu “Tatra” gặp điều trớ trêu khi mà chiếc bánh sau có kích thước quá khổ bị long ra. Cũng chẳng sao khi mà đã có chiếc gầu xúc ở đây – dùng “tay” thay cho “chân” cũng vẫn còn ngon chán!

Chỉ cần 3 bánh xe và 1 cái gầu xúc là đi ngon hết

Tình huống số 5:

Thật khó để đưa ra bất cứ lời bình luận xác đáng nào cho trường hợp này. Người lái xe tải vẫn cho xe chạy băng băng trên đường cái mặc dù mất 1 bánh xe trước. Không hiểu khi cần quay đầu hoặc cần phải phanh thì tài xế sẽ xử trí ra sao?

Người vận chuyển Frank Martin cũng phải bái anh tài xế này làm sư phụ

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ