Xem bản thử nghiệm

Xem anh chàng xoay vòng, trồng cây cuối trên nóc tòa nhà cao tầng sẽ khiến bạn toát mồ hôi

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ xem thôi, và đừng thử nhé.

Đã bao giờ bạn đứng trên sân thượng của một tòa nhà cao tầng và nhìn xuống dưới chưa? Chắc chắn cảm giác sẽ vô cùng đáng sợ, thậm chí dù bạn không phải là người mắc chứng sợ độ cao. Thông thường thì chẳng ai muốn đến gần khu vực tường chắn của nóc tòa nhà cao tầng cả, bởi vì như thế rất nguy hiểm, nếu lỡ sơ ý thì có thể thiệt mạng ngay lập tức. Thế nhưng, một anh chàng liều mạng đã tung lên đoạn video ngắn, khiến bất cứ ai xem cũng phải rùng mình.

Anh chàng có nickname Oleg Cricket trên YouTube đã đi đến một tòa nhà chọc trời ở khu trung tâm Toronto và những gì anh làm tiếp theo sẽ khiến nhiều người toát mồ hôi. Anh này ngồi lên góc của tường chắn, nơi giao với khoảng không cao chóng mặt bên ngoài, không chỉ vậy, anh còn…xoay vòng vòng quanh chỗ ngồi. Dường như cảm thấy vẫn chưa đủ “kích thích”, Cricket còn thực hiện những màn mạo hiểm khác ngay trên phần mái hiên trang trí nằm lơ lững bên ngoài. Tại đây, anh thực hiện đủ trò bay nhảy, trồng cây chuối,…

Chàng trai liều mạng xoay mình và nhảy nhót trên đỉnh tòa nhà cao tầng

Tất nhiên là bạn đừng bao giờ thử qua những trò như vậy, vừa phạm pháp, vừa gây nguy hiểm cho mình và những người…bên dưới. Tuy Oleg Cricket thành công và an toàn sau màn mạo hiểm, nhưng anh cũng bị khá nhiều người chỉ trích. Nhưng dù sao thì anh này cũng là một chuyên gia thăng bằng, từng thực hiện khá nhiều màn tương tự trước đây.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ