Xem bản thử nghiệm

Xem trợ lý ảo Alexa phát âm tên thị trấn dài nhất Châu Âu: Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch ra sao

Dink , Theo Thời Đại

Anh Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemuhwem Ossas đến thăm Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch trong một ngày nắng đẹp.

Một blogger xứ Wale, cô Llio Angharad đã thử tài thiết bị Amazon Echo bằng cách yêu cầu nó phát âm tên của một thị trấn Châu Âu – thị trấn với cái tên dài nhất châu lục già nua này: Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch.

Liệu Amazon Echo phát âm cái tên dài 58 ký tự này như thế nào?

Hãy xem Alexa phát âm Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch như thế nào.

Khi được hỏi về “Nơi nào có tên dài nhất ở Châu Âu”, Alexa – trợ lý ảo được thiết kế bên trong Amazon Echo – đã trả lời chính xác Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch là nơi có tên dài nhất.

Địa điểm trên được dịch sát nghĩa là “Nhà thờ Thánh Mary tại Vùng Cây Phỉ Trống vắng gần Hồ nước Xoáy của Llantysillio thuộc Hang động Đỏ - St Mary's Church in the Hollow of the White Hazel Near to the Rapid Whirlpool of Llantysilio of the Red Cave”. Wow.

Thiết bị còn nhắc tới tên một ngọn đồi ở New Zealand có cái tên dài hơn, nhưng nó không nói rõ địa danh đó là gì, có lẽ do phát âm tên thị trấn kia đã quá mệt rồi. Cho ai tò mò, đó là ngọn đồi Taumatawhakatangihangakoauauotamateaturipukakapikimaungahoronukupokaiwhenuakitanatahu – một cái tên dài 86 kí tự.

Có lẽ, bước tiếp theo sẽ là yêu cầu Alexa phát âm tên tên của anh chàng Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemuhwem Ossas.

Chúc may mắn, trí tuệ nhân tạo.

Uvuvwevwevwe Onyetenyevwe Ugwemuhwem Ossas.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ