Xem bản thử nghiệm

Xem video Elon Musk sung sướng bàn luận về game: Khen Overwatch hết lời, chê bai The Last of Us

Dink , Theo Thời Đại

Kẻ thay đổi thế giới có một cách giải trí rất bình thường, đó là chơi điện tử.

Một con người của công nghệ như Musk làm gì lúc rảnh rang (dù thời gian rảnh ấy cực kì hiếm có)? Ông chơi điện tử. Quả là một thú vui bình dị như bao thanh niên đầu to mắt cận chúng ta.

Trong bài phỏng vấn với chủ tịch Sam Altman của công ty Y Combinator, Musk đã (một lần nữa) đưa ra gợi ý rằng mọi người rất nên thử Overwatch. Thậm chí, Musk còn không có giây phút lưỡng lự suy nghĩ nào khi đưa ra lời khuyên này. Có lẽ nhắc tới cụm từ "game hay và đáng chơi", suy nghĩ đầu tiên của ông đó là Overwatch.

Elon Musk vẫn mê đắm tựa game Overwatch. Việt hóa bởi Dink.

Hãy xem biểu cảm trong từng nét mặt của ông khi nói chuyện về những tựa game hay của lịch sử ngành giải trí này kia. Bản thân tôi là một game thủ hơi có chút chân chính, tôi cũng thấy rất vui khi nghe thần tượng của mình bàn luận về một chủ đề cực kì bình thường: đó là những tựa game yêu thích của từng người.

Musk cũng không ngần ngại đưa ra lời chê bai tựa game The Last of Us, game độc quyền trên PlayStation được đánh giá rất cao, rằng "lối kể chuyện của game rất lôi thôi". Cả hai đưa ra lời so sánh về những tựa game cũ với chất lượng âm thanh khá tồi nhưng lại đều có cốt truyện cực kì cuốn hút. Ví dụ mà Musk đưa ra là phiên bản Deus Ex đầu tiên ra mắt năm 2000, game từ 17 năm trước lại có cốt truyện hay hơn hẳn bản Deus Ex vừa mới ra mắt năm 2016.

Cả Musk và Altman (thậm chí cả đoàn quay phỏng vấn đằng sau nữa) đều rất hào hứng tham gia câu chuyện nhỏ này. Thật vui mừng khi thấy những bộ óc thiên tài như Elon Musk cũng có những sở thích rất đời thường, đó là chơi điện tử.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ