Xem bản thử nghiệm

Xiaomi gây quỹ cộng đồng ống khử trùng đũa thông minh, giá 334 ngàn, lên kệ giữa tháng 8

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Ống khử trùng đũa của Xiaomi có thể diệt 98% vi khuẩn.

Đũa là công cụ truyền thống dùng trong trong các bữa ăn tại một số quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Chúng có thể được làm từ tre, gỗ, vàng, bạc, ngà hoặc nhựa. Mặc dù các thiết bị khử trùng đũa phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn nhưng rất hiếm thấy chúng trong nhà dân.

Xiaomi gây quỹ cộng đồng ống khử trùng đũa thông minh, giá 334 ngàn, lên kệ giữa tháng 8 - Ảnh 1.

Và để giải quyết vấn đề này, Xiaomi vừa chính thức ra mắt ống khử trùng đũa thông minh dành cho hộ gia đình. Thiết bị này được sản xuất bởi một hãng nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Xiaomi và được bán qua nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin.

Trong khi đũa kim loại có thể không tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe thì đũa bằng gỗ, ngà và tre lại là nơi sinh trưởng lý tưởng cho vi khuẩn vì khả năng giữ ẩm trong thời gian dài. Ống khử trùng đũa của Xiaomi có thiết kế khá tối giản, nó có khoang chứa và buồng khử trùng riêng. Thiết bị có thể gắn lên tường để tiết kiệm không gian.

Xiaomi gây quỹ cộng đồng ống khử trùng đũa thông minh, giá 334 ngàn, lên kệ giữa tháng 8 - Ảnh 2.

Bằng cách sử dụng bức xạ từ tia cực tím, thiết bị của Xiaomi có thể tiêu diệt 98% các loại vi khuẩn. Nó rất có hiệu quả trong việc chống các vi khuẩn thực phẩm phổ biến như E. coli và Staphylococcus aureus, có thể gây tiêu chảy, sốt và các bệnh khác. Thiết bị có thể khử trùng 20 đôi đũa 1 lần và hỗ trợ nhiều loại vật liệu khác nhau như tre, gỗ, sát, nhựa và thép không gỉ.

Xiaomi gây quỹ cộng đồng ống khử trùng đũa thông minh, giá 334 ngàn, lên kệ giữa tháng 8 - Ảnh 3.

Ống khử trùng đũa Xiaomi có thể tháo rời một cách dễ dàng và có khu vực thoát nước riêng biệt. Nó sử dụng công tắc cảm biến để tự động tắt khi người dùng mở nắp và tự bắt đầu khử trùng khi nắp được đóng vào. Các cảm biến cũng có thể điều chỉnh thời gian hoạt động theo nhiệt độ môi trường bếp. Nó hoạt động gần như yên lặng và có độ bền cao.

Xiaomi gây quỹ cộng đồng ống khử trùng đũa thông minh, giá 334 ngàn, lên kệ giữa tháng 8 - Ảnh 4.

Dự kiến, sau khi gây quỹ thành công, sản phẩm sẽ tới tay người tiêu dùng từ ngày 14/8.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ