Xem bản thử nghiệm

Xiaomi hé lộ video quảng cáo Redmi 5 siêu hài hước, khi “hoàng đế” cũng sử dụng smartphone

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi dự kiến sẽ tung ra Redmi 5 và ngày 7/12 tới. Trước thời điểm ra mắt, nhiều hình ảnh và thậm chí là đoạn video quảng cáo khá hài hước về Redmi 5 đã rò rỉ.

Đoạn video quảng cáo Redmi 5 vừa rò rỉ lấy bối cảnh thời phong kiến tại Trung Quốc. Trong đó, các nhân vật liên tục tranh cãi về một vấn đề trước khi cầm trên tay chiếc Redmi 5 để quảng cáo theo cách khá hài hước.

Điểm đáng chú nhất trong video chính là thiết kế mới đã được xác nhận trên Redmi 5. Máy hứa hẹn sẽ có màn hình 5.7 inch tỷ lệ 18:9 mới, hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ Redmi trước. Tất nhiên, cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra mặt sau.

Theo một số rò rỉ gần đây, Redmi 5 có cấu hình không quá nổi bật. Máy sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon, RAM tùy chọn 2GB/3GB/4GB và bộ nhớ trong từ 16 tới 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Máy cũng sẽ có camera chính 12MP và camera phụ 5MP.


Ảnh rò rỉ Redmi 5 trên TENAA

Ảnh rò rỉ Redmi 5 trên TENAA

Redmi 5 được cho cài đặt sẵn Android 7.1.2 Nougat và viên pin dung lượng 3.200 mAh. Máy dự kiến sẽ có nhiều phiên bản màu sắc gồm đen, vàng hồng, vàng, trắng, xanh dương, hồng, xám và bạc. Tuy chưa rõ giá bán nhưng một số nguồn tin tiết lộ, máy có giá ít nhất từ 151 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) trở lên.

Đoạn video quảng cáo rò rỉ về Redmi 5

Tham khảo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ