Xem bản thử nghiệm

Xiaomi Mi MIX 2 sẽ có bản RAM lên đến 8 GB

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi Mi 6 chưa phải là bom tấn cuối cùng của Xiaomi trong năm nay. Xiaomi Mi MIX 2 với RAM 8 GB có thể còn gây ấn tượng mạnh hơn cả chiếc flagship vừa được công ty trình làng (Mi 6).

Xiaomi Mi MIX là một trong những sự ngạc nhiên lớn của làng công nghệ trong năm ngoái với thiết kế màn hình có viền siêu mỏng. Và tất nhiên thiết bị kế nhiệm cho chiếc điện thoại này của Xiaomi cũng gây tò mò không kém. Một số tin đồn gần đây thậm chí còn cho rằng tỷ lệ màn hình so với toàn thân máy của Mi MIX 2 còn ấn tượng hơn so với thiết bị đời đầu.

Và theo tiết lộ mới đây của GearBest thì Mi MIX 2 có thể sở hữu RAM lên đến 8 GB.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa được phía Xiaomi xác nhận (cũng dễ hiểu vì công ty vẫn chưa công bố thời gian giới thiệu chính thức sản phẩm này).

Theo những tin đồn gần đây thì Mi MIX 2 dường như sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 835 của Qualcomm với đồ họa Adreno 540. Theo dự đoán, Mi MIX 2 sẽ được phát hành với 3 biến thể: bản tiêu chuẩn với RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB; một phiên bản RAM 6 GB, ROM 128 GB và bản cao cấp nhất bao gồm RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB.

Thiết bị nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6.4 inch với độ phân giải 1440 x 2540 pixel. Mi MIX 2 sở hữu một máy ảnh chính 19 MP, máy ảnh phụ 13 MP, chạy Android 7.1 Nougat với giao diện người dùng MIUI 9.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận