Xem bản thử nghiệm

Xiaomi Mi Mix 2S đen và trắng: Màu sắc nào dành cho bạn?

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Cả hai phiên bản màu trắng và đen của Mi Mix 2S đều có những nét rất riêng của mình.

Ngày hôm nay, Xiaomi đã chính thức tung ra flagship mới nhất của mình là Mi Mix 2S. Mi Mix 2S giữ nguyên lối thiết kế của Mi Mix 2, trong đó bao gồm hai lựa chọn màu sắc là trắng và đen. Tuy nhiên, nếu như màu trắng trên Mi Mix 2 trước đây chỉ có ở phiên bản cao cấp được làm hoàn toàn bằng gốm, thì nay với Mi Mix 2S, màu trắng cũng đã có mặt trên cả phiên bản giá rẻ hơn với viền nhôm. Đương nhiên, mặt lưng của cả hai phiên bản này vẫn được làm bằng chất liệu gốm.

Mỗi phiên bản đều mang trong mình một dáng vẻ riêng. Ở mặt trước, phiên bản màu đen đem đến cảm giác "toàn màn hình" hơn, tôn lên vẻ đẹp của màn hình viền siêu mỏng của Mi Mix 2S. Phiên bản màu trắng lại không có được điều này, khi viền màn hình, camera selfie nằm ở góc và loa thoại được lộ ra rõ ràng.

Sự đối lập càng trở nên rõ ràng hơn khi chuyển ra mặt sau. Mi Mix 2S màu đen toát lên một vẻ lịch lãm, sang trọng nhờ màu đen bóng, trong khi đó với màu trắng là sự nổi bật, cá tính. Lưu ý, phiên bản Mi Mix 2 màu đen có viền mạ vàng bao quanh cụm camera và cảm biến vân tay, trong khi màu trắng là mạ bạc chrome.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một hình ảnh so sánh giữa Mi Mix 2S màu đen và trắng:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ