Xem bản thử nghiệm

Xiaomi Mi Mix 4 có thể là smartphone màn hình gập với camera 60 MP

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Mi Mix 4 sẽ là sáng tạo tiếp theo của Xiaomi trong lĩnh vực smartphone?

Trong thời gian gần đây, ít nhất 2 lần Xiaomi đã úp mở về chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của công ty (bao gồm cả video). Trong khi ngày phát hành của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ thì rò rỉ mới nhất cho thấy Mi Mix 4 sẽ là smartphone màn hình gập tiếp theo của Xiaomi.

Xiaomi Mi Mix 4 có thể là smartphone màn hình gập với camera 60 MP - Ảnh 1.

Mi MIx 4 lộ diện trên một website của Trung Quốc

4 chiếc smartphone cao cấp đã xuất hiện trên website của Alipay tại Trung Quốc hôm nay, bao gồm OPPO Reno, Huawei P30, Mate X và Mix 4. Trước đó, Xiaomi cũng đã có lần rò rỉ thông tin một cách đầy ẩn ý về sự xuất hiện của Mi Mix 4 trong tương lai.

Không có bất kỳ thông tin rò rỉ cũng như gợi ý chính thức nào về ngoại hình của Mi Mix 4 nhưng thông tin từ Alipay cho thấy nó có thể sở hữu màn hình gập. Ngoài ra, một camera 60MP cũng có thể được trang bị cho thiết bị này. Thời gian ra mắt sản phẩm dự kiến sẽ ở vào nửa cuối năm 2019.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, dòng sản phẩm Mi Mix của Xiaomi luôn đại diện cho những thứ mới mẻ và sáng tạo. Theo một số nguồn tin, giá smartphone màn hình gập của Xiaomi chỉ bằng một nửa so với Galaxy Fold của Samsung (Xiaomi vẫn chưa lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của thiết bị này).

Tham khảo: Gizchina

Bình luận