Xem bản thử nghiệm

Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh tích hợp trợ lý ảo, giá 10.1 triệu đồng

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Máy giặt Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro của Xiaomi có dung tích 10kg, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói từ xa thông qua trợ lý ảo Xiao AI và có thể kết nối mạng.

Hôm nay có lẽ là một ngày trọng đại của Xiaomi, cũng như các doanh nghiệp trong chuỗi sinh thái của công ty. Ngoài Mi Band 4, các dòng smartwatch Amazfit và nhiều thiết bị khác, Xiaomi mới đây cũng đã ra mắt một mẫu máy giặt hoàn toàn mới trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro.

Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh Mijia tích hợp trợ lý ảo Xiao AI, giá 10.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Ngoài những tính năng cơ bản của một mẫu máy giặt cao cấp, Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro còn được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI, cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng giọng nói. Chiếc máy giặt này có khả năng giặt và sấy ở cấp độ A+, hỗ trợ giặt hơi nước, giặt vết bẩn đặc biệt, sấy khô quần áo và có thể kết nối mạng.

Sau khi đổ bột giặt, nước xả vải và cho quần áo vào máy, nó sẽ tự động quyết định lượng nước cần thiết để giặt một cách thông minh. Với trợ lý ảo Xiao AI, máy giặt Mija sẽ có thể tự nhận dạng chương trình giặt thông qua khẩu lệnh của người dùng, lên lịch và thời gian giặt, bắt đầu / tạm ngừng máy giặt và mở / đóng khóa trẻ em.

Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh Mijia tích hợp trợ lý ảo Xiao AI, giá 10.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro đi kèm với 22 chế độ giặt và sấy, có dung tích 10kg, hỗ trợ cập nhật OTA, dự kiến bán ra vào tháng 7 với mức giá 2999 NDT (khoảng 10.1 triệu đồng).

Nếu như bạn còn nhớ, Xiaomi từng ra mắt thế hệ máy giặt Mijia đầu tiên vào tháng 12/2018. Chiếc máy giặt này sau đó đã được sự đón nhận khá nồng nhiệt từ người dùng, cháy hàng chỉ sau vài phút trong lần đầu tiên mở bán.

Xiaomi ra mắt máy giặt thông minh Mijia tích hợp trợ lý ảo Xiao AI, giá 10.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số người dùng đã khiếu nại về chất lượng hoàn thiện của nó, cho rằng khóa cửa dễ bị bung ra sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, cũng có người nói nó quá nặng và sau khi được giao đến nhà, tay nắm cửa của máy cũng vô tình hỏng lúc nào không hay. Hy vọng rằng tất cả những thiếu sót này sẽ sớm được sửa chữa trên Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro, cũng như các sản phẩm khác của công ty trong tương lai.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ