Xem bản thử nghiệm

Xiaomi sẽ ra mắt smartwatch thể thao vào ngày 19/2 tới đây thông qua hình thức gọi vốn

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Sản phẩm này sẽ do Huami - đối tác thuộc chuỗi cung ứng của Xiaomi, sản xuất.

Mặc dù Xiaomi tung ra thị trường một chiếc smartwatch nào, thế nhưng đối tác của họ là Huami là một cái tên rất được ưa chuộng trong giới chơi đồng hồ thể thao của Trung Quốc, với những sản phẩm nổi bật như Amazfit Pace, Watch 2, Watch 2S, Amazfit Verge, … Gã khổng lồ công nghệ này mới đây đã chia sẻ một tấm hình teaser hé lộ rằng một chiếc smartwatch mới hiện đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm được tung ra thị trường.

Xiaomi sẽ ra mắt smartwatch thể thao vào ngày 19/2 tới đây thông qua hình thức gọi vốn - Ảnh 1.

Tấm poster cũng xác nhận ngày ra mắt của chiếc đồng hồ này là 19/2 – tức ngày mai, và nó sẽ được "lên sàn" thông qua hình thức gọi vốn. Ta vẫn chưa nắm được nhiều về thông số cấu hình của thiết bị này ngoài việc nó sẽ được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Xiaomi sẽ ra mắt smartwatch thể thao vào ngày 19/2 tới đây thông qua hình thức gọi vốn - Ảnh 2.

Không rõ đây có phải là một chiếc Amazfit dành cho dân thích vận động hay không. Mặc dù Amazfit Verge đã được "trình làng" hồi năm ngoái nhưng nó lại không tập trung nhiều vào khía cạnh thể thao. Đây sẽ là một sản phẩm thuộc chuỗi cung ứng của Xiaomi, vì vậy vốn sản xuất của nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nền tảng gọi vốn.

Theo Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ