Xem bản thử nghiệm

Xperia XZ2 Premium vẫn chưa lên kệ Sony đã rục rịch phát triển Xperia XZ3, bốn camera, ra mắt tháng 8

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Với 2 camera trước và 2 camera sau, Xperia XZ3 sẽ là smartphone chụp ảnh tốt nhất của Sony.

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt smartphone cao cấp mới nhất Xperia XZ2 Premium, Sony lại chuẩn bị trình làng một flagship khác. Dự kiến, Xperia XZ3 sắp ra mắt sẽ là một nhà vô địch thực thụ về khả năng chụp ảnh. 

Theo Sumahoinfo, Sony đang gấp rút phát triển Xperia XZ3 và dự kiến smartphone này sẽ có tới 4 camera, hai phía trước và hai phía sau. Hiện tại, khá ít smartphone có cả camera kép phía trước và phía sau nên Xperia XZ3 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người dùng muốn có chất lượng ảnh và video tốt nhất trên smartphone.

Ngoài ra, Sumahoinfo còn cho biết rằng Xperia XZ3 sẽ ra mắt tại IFA 2018 diễn ra vào tháng 8 năm nay. 

Xperia XZ2 Premium vẫn chưa lên kệ Sony đã rục rịch phát triển Xperia XZ3, bốn camera, ra mắt tháng 8 - Ảnh 1.

Dẫu vậy, vẫn chưa biết hệ thống camera kép phía sau trên XZ3 sẽ hoạt động như thế nào. Một số mẫu smartphone cao cấp dùng cảm biến thứ hai để cung cấp khả năng zoom quang học 2x cho camera. Trong khi đó, các mẫu smartphone rẻ hơn dùng cảm biến thứ hai để giúp ảnh chụp chi tiết hơn hoặc đơn giản là mang tới hiệu ứng bokeh cho người dùng. Trong khi đó, camera kép phía trước có thể mang tới hiệu ứng bokeh (còn được gọi là Portrait Mode) và tăng cường khả năng chụp ảnh selfie.

Các thông số khác của Xperia XZ3 gồm chip Snapdragon 845, 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB.

Bình luận