Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện ảnh mở hộp Xiaomi Mi A3, xác nhận chip Snapdragon 665, 3 camera sau

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến Mi A3 sẽ được Xiaomi trình làng vào ngày 25/7 tới.

Nếu đang mong Xiaomi Mi A3 sẽ dùng chip Snapdragon 730 hoặc Snapdragon 710 thì có lẽ bạn sẽ thất vọng khi đọc bài viết này. Cụ thể, theo ảnh đập hộp vừa rò rỉ, Mi A3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 665 giống như Mi CC9e.

Xuất hiện ảnh mở hộp Xiaomi Mi A3, xác nhận chip Snapdragon 665, 3 camera sau - Ảnh 1.
Xuất hiện ảnh mở hộp Xiaomi Mi A3, xác nhận chip Snapdragon 665, 3 camera sau - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, những bức ảnh đập hộp Xiaomi Mi A3 còn cho chúng ta biết khá nhiều thông tin khác. Hình ảnh ngoài vỏ hộp cho thấy mẫu smartphone tầm trung Xiaomi chuẩn bị ra mắt sẽ có 3 màu là xanh, đen và trắng. Trong khi đó, bên trong hộp ngoài máy sẽ có sạc và dây sạc USB Type-C.

Ngoài thông số chip, miếng dán trên màn hình xác nhận một vài thông số quan trọng của Xiaomi Mi A3. Camera sau của smartphone này sẽ có 3 cảm biến trong đó cảm biến chính có độ phân giải 48MP. Các thông số khác bao gồm pin 4.030mAh và cảm biến vân tay độ nhạy cao trong màn hình.

Xuất hiện ảnh mở hộp Xiaomi Mi A3, xác nhận chip Snapdragon 665, 3 camera sau - Ảnh 3.

Dựa trên những thông số trên, có thể thấy Xiaomi Mi A3 thực chất chỉ là Mi CC9e được "độ" thêm màn hình. Trong khi màn hình AMOLED của Mi CC9e chỉ có độ phân giải HD+ thì Mi A3 được tăng lên Full HD+.

Khá dễ hiểu tại sao Xiaomi lại không trang bị chip Snapdragon 730 cho mi A3. Rõ ràng, Xiaomi không hề muốn Mi A3 ảnh hưởng tới doanh số của Mi 9T/Redmi K20 vừa được bán ra. Ngoài ra, dùng chip cấp thấp còn khiến hạ giá thành của thiết bị, giúp nó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Theo tin rò rỉ, Xiaomi sẽ ra mắt Mi A3 vào ngày 25/7 tới. Dự kiến, Mi A3 Lite cũng sẽ được ra mắt cùng Mi A3.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ