Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện App đo chân 100% của người Việt

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Gần đây một số bạn trẻ quan tâm đến thời trang và một vài celeb đã sử dụng app này. Đó là một app được thiết kế để đo chân mua giày cho chuẩn.

App Scan Fit giúp khách có thể tự đo chân bất cứ nơi đâu có internet

Lợi ích thứ nhất của app đo chân Scan Fit là “đo chân lựa giày” mà bạn không cần phải đến cửa hàng. Chỉ cần tải app về chiếc điện thoại thông minh của mình, làm theo hướng dẫn, người bạn này sẽ đưa ra chi tiết những con số về chân bạn. Để rồi sau đó, cửa hàng sẽ chọn cho bạn đôi giày phù hợp nhất. Thời nay, hầu như mọi thứ đều có thể mua sắm online: hàng điện tử, thời trang, gia dụng,.... Thế nhưng mua giày online mà chính xác chân mình đến 99,95%, không cần thử thì quả là một bước tiến lớn phải không nào? Bây giờ thì không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để sở hữu một đôi giày vừa ý nữa rồi.

Xuất hiện App đo chân 100% của người Việt - Ảnh 2.

App Scan Fit dành cho giới trẻ yêu thời trang và công nghệ

Lợi ích thứ hai của App Scan Fit là từ nay mọi người có thể thoải mái chọn và đặt giày để tặng cho người thân, bạn bè của mình ở khắp nơi mà không sợ về vấn đề kích thước. Với các mẫu giày ShoeX đã có sẵn, bạn chỉ cần chọn kiểu, cung cấp các chỉ số của chân. Không tốn quá nhiều thời gian nhưng món quà là một đôi giày chứa đựng rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của người tặng.

Xuất hiện App đo chân 100% của người Việt - Ảnh 3.

Chọn giày vừa vặn nhờ app giúp tạo sử thoải mái cho đôi bàn chân suốt 1 ngày làm việc

Lợi ích thứ ba, app đo chân Scan Fit giúp ShoeX có thể đóng một đôi giày vừa vặn và mang đậm cá tính riêng cho bạn. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố cổ điển và hiện đại. Tất cả sản phẩm giày của ShoeX đều sử dụng da bò cao cấp từ Ý, được chế tác bởi thợ thủ công lành nghề, đạt tiêu chuẩn giày đế da châu Âu, có độ bền từ 3 đến 5 năm. Một sản phẩm đảm bảo về sức khỏe nhưng vẫn không thiếu đi vẻ đẹp của yếu tố thời trang. ShoeX được ứng dụng linh hoạt từ môi trường công sở cho đến những hoạt

động thường ngày. Đôi giày vừa mang lại vẻ thanh lịch tại nơi làm việc nhưng cũng giúp tôn lên phong cách tri thức, trẻ trung cho những lần xuống phố, ngại gì mà không thử?

App Scan Fit được Lê Thanh và một số bạn bè là chuyên gia công nghệ thực hiện. Thanh vốn học Đại học bách Khoa, sang Canada học MBA và từ bỏ thẻ xanh để quay về Việt Nam đóng giày, làm App. Phải nói luôn rằng đây là app tiên phong của ngành thời trang Việt Nam. Thanh tham vọng sẽ phát triển app này không chỉ cho ShoeX mà áp dụng cho ngành giày da ở VN để người dùng có thể mua giày một cách tiện lợi và khoa học.

Xuất hiện App đo chân 100% của người Việt - Ảnh 4.

Lê Thanh, ông chủ vừa làm giày, vừa làm app

Không chỉ còn là yếu tố làm đẹp, dùng app để mua được đôi giày vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái mang ý nghĩa rất lớn đối với sức khoẻ con người. Đây cũng là dự án của Lê Thanh tham dự Shark Tank 2018.

Xuất hiện App đo chân 100% của người Việt - Ảnh 5.

Có lẽ nhưng loại app như vậy sẽ ngày càng phổ biến trong giới trẻ

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ