Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện video Demo đầy đủ các tính năng của Windows 10 Creators Update

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Thời điểm ra mắt của Windows 10 Creators Update đã gần kề..

Chúng ta điều biết rằng, phiên bản cập nhật quan trọng tiếp theo của Windows 10 được gọi tên là "Creators Update" (hay RS2 hoặc Redstone 2) sẽ được Microsoft chính thức cung cấp đến người dùng Windows 10 hiện tại chậm nhất là vào 11/04 tới đây. Theo đó, Windows 10 Creators Update sẽ mang đến cho người dùng một loạt các cải tiến và tính năng mới rất đáng quan tâm như ứng dụng Paint 3D mới, giao diện “chuẩn” UWP của Windows Defender hay tính năng Night Light giúp tối ưu ánh sáng và bảo vệ mắt cho người dùng...

Trước đó, nếu đã đăng ký chương trình Windows Insider thì chắc hẳn bạn cũng đã trải qua các tính năng mới này thông qua các phiên bản Windows 10 Insider Preview. Và tất nhiên, tất cả những thay đổi và cập nhật tồn tại trong các bản build Windows 10 Insider Preview điều được Microsoft xác nhận sẽ xuất hiện trong phiên bản Creators Update chính thức.

Và gần đây, các thay đổi trên các bản build mới của Windows 10 Insider Preview đã cho thấy Microsoft gần như hoàn tất các bước chuẩn bị cho ngày ra mắt của Creators Update.

Động thái mới nhất từ phía Microsoft được cho là chuẩn bị cho việc phát hành Creators Update là hãng vừa chính thức tung ra gói cập nhật KB4013429 và KB4013418 dành cho người dùng Windows 10 chính thức (bản 1607) nhầm sửa chữa một số vấn đề tồn động và giúp cải thiện sự ổn định cho hệ điều hành.

Mới đây, trang tin Windows Central đã tung ra 2 video dùng thử (Demo) phiên bản Windows 10 Creators Update chính thức trên máy tính và di động mà trang công nghệ này đang sở hữu, để đọc giả có được cái nhìn toàn diện những tính năng và cải tiến mới mà Creators Update mang lại. Bạn đọc có thể xem bên dưới.

Windows 10 Creators Update, bản chính thức trên máy tính. (Nguồn Windows Central)

Windows 10 Mobile Creators Update, bản chính thức. (Nguồn Windows Central)

Rất tuyệt phải không?

Bình luận