Xem bản thử nghiệm

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Dịp Giáng sinh, nếu như ai cũng ra đường với những trang phục xinh tươi, xúm xính áo choàng, khăn len để đón không khí se lạnh của phố phường thì cô bạn này lại trở nên đặc biệt hơn hẳn khi cầm trên tay "viên phỉ thúy" độc đáo, một phiên bản đặc biệt của OPPO F9.

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 1.

Cũng như bao cô nàng 9X khác, cô bạn trong bộ ảnh này cũng xuống đường hòa vào không khí nô nức của mọi người đón chào mùa lễ hội cuối năm. Tuy nhiên, chiếc điện thoại Xanh Phỉ Thúy trên tay cô gái lại ẩn chứa những điều thú vị, độc đáo không phải ai cũng biết.

Như một món quà cho dịp giáng sinh và năm mới cận kề, OPPO đã tung ra chiếc điện thoại F9 phiên bản Xanh Phỉ Thúy với mức giá mới đầy hấp dẫn (6.990.000 đồng) nhằm tri ân khách hàng trong năm qua, cũng là món quà và người bạn đồng hành mới cho dịp năm mới 2019.

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 2.

Màu xanh của phiên bản Xanh Phỉ Thúy vô cùng độc đáo khi chuyển từ sắc xanh nhẹ đến sắc màu đậm hơn

Vẫn giữ những ưu điểm của 3 phiên bản trước là Đỏ Ánh Dương, Xanh Chạng Vạng và Tím Tinh Tú vốn đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng, phiên bản Xanh Phỉ Thúy đặc biệt hơn khi mang màu sắc lễ hội cuối năm với màu xanh phỉ thúy tượng trưng cho sự may mắn, sắc vàng gold cho đường viền tinh tế sang trọng mang ý nghĩa tài lộc vẹn toàn.

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại như một phụ kiện thời trang mang đến sự sành điệu và năng động cho các bạn trẻ

Ngoài mang đến những ý nghĩa tốt đẹp này, có thể dễ dàng nhận ra, F9 Xanh Phỉ Thúy còn là món "phụ kiện" thời trang vô cùng sành điệu, giúp bạn trẻ tự tin xuống phố mà không lo mình "kém nổi bật" giữa biển người đầy màu sắc. OPPO đã sử dụng kỹ thuật phun màu đặc biệt mang tên Gradient Spraying Technology để biến màu xanh đơn sắc thành sự chuyển màu ấn tượng từ sắc xanh nhẹ đến sắc màu đậm hơn, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của viên ngọc phỉ thuý.

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 4.
Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 5.

Như cô gái trong bộ ảnh này, chiếc điện thoại trên tay đã mang đến cảm giác tươi trẻ, năng động hơn hẳn, giúp cô nàng tỏa sáng trong mỗi khung hình. Ngoài ra, những tính năng nổi trội của F9 vẫn phát huy hiệu quả, đặc biệt là về đêm với tính năng chụp ảnh nổi bật, rất phù hợp cho những buổi tối dạo chơi dưới ánh đèn và chụp ảnh giáng sinh.

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 6.
Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 7.

Với F9 Xanh Phỉ Thúy, tính năng chụp ảnh, gọi điện cho người thân, chat video với bạn bè… được phát huy tối đa

Cầm trên tay chiếc điện thoại với những tính năng vượt trội, lại đóng vai trò như món phụ kiện thời trang sành điệu và còn mang ý nghĩa may mắn cho năm mới, bạn còn lo lắng gì không có "gấu" trong đêm giáng sinh? Còn nếu đã có "gấu", "viên ngọc phỉ thúy" này ắt hẳn là món quà độc đáo mà "ông già noel" có thể đưa vào túi quà của mình đấy!

Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 8.
Xuống phố đón giáng sinh cùng “viên phỉ thúy” độc đáo của OPPO F9 - Ảnh 9.

Cầm trên tay chiếc điện thoại F9 Xanh Phỉ Thúy, bạn không còn lo mình "kém nổi bật" trong đêm giáng sinh

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ