Xem bản thử nghiệm

YouTuber có tâm nhất hệ Mặt Trời: Viết tên từng người subscribe của mình trong sổ tay và gửi lời cảm ơn đến họ

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Đây có lẽ là chủ kênh YouTube (Youtuber) có tâm nhất hiện nay từng được biết đến.

Nilson Izaias là một YouTuber đã cao tuổi nhưng rất thích đăng và chia sẻ những câu chuyện về hoa và trái cây trong khu vườn của mình cho mọi người thông qua các video. Thời điểm đầu mới lập kênh, lượng đăng ký của Nilson Izaias có rất ít.

YouTuber có tâm nhất hệ Mặt Trời: Viết tên từng người subscribe của mình trong sổ tay và gửi lời cảm ơn đến họ - Ảnh 1.

Thế nhưng không vì thế mà Nilson Izaias nản lòng. Thậm chí ông còn rất tâm lý khi quyết định ghi tất cả người dùng YouTube đã nhấn đăng ký kênh của ông vào một cuốn sổ tay, sau đó gửi lời cảm ơn từng người trong một video.

Giữa một rừng các kênh YouTube và những nhà sáng tạo nổi dung nổi tiếng khác, không ai nghĩ chỉ với hành động chân thành đó của Nilson Izaias lại khiến cộng đồng mạng quý mến đến vậy.

Hồi cuối tháng 1/2019, lượng đăng ký kênh của ông Nilson Izaias chỉ có khoảng hơn 1800 người nhưng giờ đây con số đã lên tới 3.2 triệu người đăng ký.

YouTuber có tâm nhất hệ Mặt Trời: Viết tên từng người subscribe của mình trong sổ tay và gửi lời cảm ơn đến họ - Ảnh 2.

Đặc biệt tốc độ tăng mạnh nhất rơi vào hai ngày 2/2 và 3/2 vừa qua khi lượng đăng ký kênh từ 19.039 đã tăng vọt lên tới 730.123. Chắc chắn rằng, lượng đăng ký kênh sẽ còn tăng chóng mặt trong thời gian tới khi nhiều người biết đến ông hơn.

YouTuber có tâm nhất hệ Mặt Trời: Viết tên từng người subscribe của mình trong sổ tay và gửi lời cảm ơn đến họ - Ảnh 3.

Kể từ khi đăng video cảm ơn đầu tiên, ông đã đăng một số video cảm ơn khác tới tất cả mọi người. Ngay dưới phần bình luận video là rất nhiều những lời cảm ơn được gửi tới ông.

Tuy nhiên để có thể hiểu được hết những nội dung mà ông chia sẻ, bạn sẽ cần biết tiếng Bồ Đào Nha. Video có lượt xem cao nhất của ông hiện nay là 5,9 triệu lượt xem.

Thế mới thấy giữa thế giới xô bồ này, con người ta đôi khi chỉ cần được nghe những lời lẽ và cử chỉ chân thành như cách ông Nilson Izaias đã làm là quá đủ lý do để dành sự yêu thương cho một ai đó.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi kênh của ông Nilson Izaias tại đây.

Một đoạn video cảm ơn những người đăng ký kênh của ông Nilson Izaias

Tham khảo Mashble

Bình luận