Xem bản thử nghiệm

ZOTAC giới thiệu VR GO Backpack, PC đeo sau lưng, tối ưu trải nghiệm chơi game VR

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Một trào lưu mới của các thương hiệu máy tính lớn.

Tại Computex 2016, MSI lần đầu tiên giới thiệu một chiếc máy tính chơi game có dạng ba lô đeo đằng sau lưng, mang tên VR One. Với một thiết bị với cấu hình mạnh mẽ, nhỏ gọn và tính linh động cao như máy tính dạng này, người dùng có thể sử dụng để trải nghiệm game thực tế ảo một cách dễ dàng và linh hoạt nhất, khi kết hợp cùng Oculus Rift hay HTC VIVE.

Tiếp nối trào lưu đó, trong tuần này ZOTAC đã ra mắt VR GO Backpack, một thiết bị tương tự, với mục đích tương tự.

Điểm nhấn của sản phẩm này là nó được trang bị Geforce GTX 1070, một trong những card đồ họa "VR Ready" mạnh mẽ nhất hiện nay. Ngoài ra, các thành phnaaf khác cũng rất mạnh mẽ, bao gồm vi xử lý Intel Core i7, hỗ trợ 2 khe cắm RAM DDR4 (tối đa 32GB RAM). Không gian bên trong máy cũng cho phép bạn lắp đặt các thiết bị lưu trữ như SSD M.2 và một ổ 2,5-inch sử dụng kết nối SATA. Hệ thống tản nhiệt đã được thiết kế sẵn cho tất cả các thành phần.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt nó trên bàn và sử dụng như một hệ thống desktop thông thường.

Về cơ bản, ZOTAC vốn được biết đến như một thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các máy tính mini, máy tính portable, bởi vậy, chắc chắn VR GO Backpack sẽ được hãng này chăm chút rất kỹ lưỡng, dù đây là lần đầu tiên họ tạo ra một thiết bị đặc biệt như vậy,

Có ba vấn đề rất được người dùng quan tâm là thời lượng pin, cân nặng cũng như giá bán của thiết bị này thì vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Bình luận