10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến phòng ngừa Covid-19 đủ cả

Hương.H - Webuy,  

Đây là những thứ bạn sẽ mua được nếu không mua xăng trong thời điểm này.

Từ 15h ngày 11/3, mỗi lít xăng RON 95 sẽ chính thức tăng gần 3.000 đồng, lên 29.820 đồng - mức cao nhất từ trước tới nay. Đây là lần tăng thứ 7 liên tiếp của giá xăng trong nước từ giữa tháng 12/2021 đến nay.

Kỳ thực 30K không phải là con số lớn nhưng tính ra, nếu không dùng để mua xăng thì số tiền này có thể mua được rất nhiều sản phẩm hữu ích, dùng được lâu dài như dưới đây chẳng hạn.

Phụ kiện công nghệ

Miếng phủ bàn phím laptop chống nước, chống bụi

Với mức giá chỉ từ 11 - 17K/chiếc, miếng phủ bàn phím laptop chống nước, chống bụi là món phụ kiện giá rẻ nhưng cực kỳ hữu ích mà các tín đồ công nghệ không nên bỏ qua. Với 30K, bạn có thể mua ít nhất 2 chiếc về để dùng dần.

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - Genk giá xăng

Cáp Lightning

Những mẫu cáp Lightning nhỏ gọn cũng là món phụ kiện công nghệ hữu ích mà bạn có thể sắm được trong tầm giá dưới 30K. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mang theo và thích hợp kết nối với dòng iPhone/iPad khác nhau. Loại rẻ nhất có giá chỉ từ 19K mà thôi!

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] - Genk giá xăng 2

Kẹp cố định dây cáp sạc, tai nghe, dây phụ kiện đa năng

Bàn làm việc bừa bộn với đủ loại tai nghe, dây rợ loằng ngoằng sẽ được hô biến gọn gàng ngay trong phút mốt với chiếc kẹp cố định giá dưới 30K này. Bạn chỉ cần bóc sản phẩm và dán lên mặt bàn, tường nhẵn hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào là đã có ngay 1 thiết bị gom gọn các loại dây cáp sạc, tai nghe, dây phụ kiện. Rẻ, đẹp và tuyệt nhất là có thể sử dụng lâu dài. 

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - Genk giá xăng 3

Giá đỡ điện thoại/tablet

Cầm 30K trong tay sắm giá đỡ điện thoại/máy tính bảng cho đỡ tê tay mỏi cổ đau cột sống là quá hợp lý. Trên chợ mạng có rất nhiều loại giá đỡ nhỏ gọn, có thể gấp lại bỏ túi mà giá thì siểu rẻ, bỏ chưa đầy 10K đã sắm được. 

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - Genk giá xăng 4

Ốp điện thoại

Cầm 30K lên chợ mạng, bạn có thể dễ dàng mua được tới vài chiếc ốp điện thoại bằng silicon/nhựa dẻo, nhiều loại giá chỉ chưa đầy 10K/chiếc. Loại ốp này không chỉ có nhiều kích cỡ phù hợp với các dòng điện thoại khác nhau mà còn có độ bền cao, dùng cả năm cùng lắm chỉ bị xỉn màu chứ vẫn xài ngon ơ. 

[Box thông tin shop] - Genk giá xăng 5

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Khẩu trang y tế

Là sản phẩm thiết yếu để phòng ngừa dịch bệnh, khẩu trang y tế được bán rộng rãi với giá rất “mềm”, chỉ từ 10 - 15K/set 10 chiếc. Nghĩa là với 30K, bạn có thể mua được ít nhất 30 chiếc, tha hồ dùng “tẹt ga” cả tháng. 

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 11.

Nước muối sinh lý

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến căng thẳng, mỗi gia đình nên có ít nhất 1 chai nước muối sinh lý để súc họng, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa Covid-19. Với 30K, bạn có thể mua được khoảng 2 chai nước muối sinh lý loại 500ml, đủ dùng cho cả gia đình trong ít nhất 1 tháng. 

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 12.

Gel rửa tay diệt khuẩn

Gel rửa tay diệt khuẩn giờ rẻ lắm, lại có thể dùng được dài lâu và vô cùng hữu ích trong công cuộc phòng ngừa dịch bệnh hiện tại. Gel rửa tay khô loại 30ml có giá chỉ từ 14.000 đồng/chai, loại 50ml có giá chỉ từ 22.000 đồng/chai. Một chai sẽ đủ dùng khoảng 1 - 2 tháng tùy theo tần suất sử dụng của bạn.

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 13.

[Box thông tin shop] - Genk giá xăng 6

Bonus

Vé xe buýt điện

Đi xe máy tốn xăng quá thì chuyển sang đi xe buýt điện đi bạn ơi, vừa bảo vệ môi trường mà giá thì siêu rẻ, chỉ 7K/vé thông thường hoặc 3K/vé dành cho học sinh, sinh viên, 30K tha hồ đi cả chục lượt. Chưa kể trên xe còn có sẵn wifi và cổng sạc USB free, ai đi làm xa tính ra hời lắm đó. 

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 15.

Mì gói

1 gói mì ăn liền loại rẻ có giá chỉ từ khoảng 3K (như mì ăn liền Hảo Hảo, Miliket, Gấu Đỏ… ). Nghĩa là với 30K bạn sẽ mua được gần 10 gói mì đủ dùng cho cả tuần. 

10 món đồ hữu ích giá rẻ bằng 1 lít xăng, từ đồ công nghệ đến đồ phòng ngừa Covid-19 đều có đủ - Ảnh 16.

 

https://genk.vn/10-mon-do-huu-ich-gia-re-bang-1-lit-xang-tu-do-cong-nghe-den-phong-ngua-covid-19-du-ca-20220312170459888.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ