4 sản phẩm “hội người lười Việt Nam” nên tham khảo, giá chỉ từ 20K, mua về có khi lại thấy đời “dễ thở”

Hương.H - Webuy,  

Với hội người lười, việc “rút ví” để mua sự tiện lợi, nhàn nhã chắc chắc luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan.

1. Giá đỡ máy sấy tóc rảnh tay

Hội tóc dài, tóc dày nhất định không thể bỏ qua sản phẩm siêu tiện lợi này. Ngoại hình nhìn không quá bắt mắt nhưng công dụng thì cứ gọi là “chất lừ”!

4 sản phẩm “hội người lười Việt Nam” nên tham khảo, giá chỉ từ 20K, mua về có khi lại thấy đời “dễ thở” - Ảnh 1.

Em này có khóa dây để cố định máy sấy tóc, kích cỡ phù hợp với nhiều loại máy sấy khác nhau. Giá có khả năng xoay 360 độ, cho phép điều chỉnh máy sấy theo các góc và độ cao đa dạng. Tải trọng của em nó lên tới 5kg nên bạn cứ yên tâm về độ cứng cáp nha

Với chiếc giá đỡ thông minh này, bạn có thể sấy khô tóc trong khi 2 tay vẫn được rảnh rang, tha hồ thực hiện các hoạt động khác như cày phim, lướt web hay ăn vặt trong khi chờ tóc khô.


[Box tag giá] - K14 ng lười

2. Đèn LED không dây có điều khiển từ xa

Đang nằm “chăn êm nệm ấm” trên giường mà phải ngồi dậy tắt đèn thì… lười lắm, nhất là trong những ngày trời bắt đầu trở lạnh như thế này. Thế nên tậu ngay một chiếc đèn LED có điều khiển từ xa đi tầm này là chuẩn chỉnh!

4 sản phẩm “hội người lười Việt Nam” nên tham khảo, giá chỉ từ 20K, mua về có khi lại thấy đời “dễ thở” - Ảnh 3.

Thử tham khảo mẫu đèn LED này mà xem, đèn có 2 chế độ sáng, có hẹn giờ tắt 30 phút siêu tiện lợi. Ngoài ra, đèn có thể dán lên nhiều bề mặt chứ không cần khoan vít phức tạp. Khoảng cách điều khiển từ xa lên tới 5 - 10m, hội người lười nhất định sẽ thích mê

[Box tag giá] - K14 ng lười 2

3. Bình tưới cây tự động thông minh

Tưới cây vốn không phải việc khó khăn, nhưng ngày nào cũng phải tưới 1-2 lần tính ra cũng tốn thời gian ra phết. Do đó hội người lười chỉ ước có sản phẩm tưới cây tự động để mình được rảnh tay mà cây vẫn được “uống nước” đầy đủ. Và giờ thì sản phẩm đó có bán thật ngoài đời rồi đây!

4 sản phẩm “hội người lười Việt Nam” nên tham khảo, giá chỉ từ 20K, mua về có khi lại thấy đời “dễ thở” - Ảnh 5.

(Nguồn: TikTok Trung)

Bạn chỉ cần đổ đầy nước vào khoang chứa bằng thủy tinh, sau đó cắm đầu nhọn của sản phẩm xuống đất trồng. Nước sẽ được nhỏ từ từ xuống đất thông qua ống dẫn.

[Box tag giá] - K14 ng lười 3

4. Bình xịt phẳng quần áo

Sáng ngủ dậy trễ, không có thời gian là phẳng quần áo thì bình xịt thông minh này chính là “cứu cánh” hữu ích dành cho bạn.

Bạn chỉ cần xịt khoảng 2 - 3 lần dung dịch lên vị trí bị nhăn, sau đó kéo căng quần áo là sẽ nhận được thành phẩm phẳng phiu y như khi sử dụng bàn là

Ngoài khả năng làm phẳng quần áo, dung dịch này còn có công dụng tạo mùi thơm và kháng khuẩn nữa nhé!


[Box tag giá] - K14 ng lười 4

Ảnh: Internet

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ