5 mẫu bàn để laptop hay lạ trên chợ mạng: Loại nằm cũng dùng được, loại biến hình chuẩn Transformer

Hương.H - Webuy , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Giá của những mẫu bàn laptop đa năng này chỉ loanh quanh vài trăm nghìn đồng/cái, loại rẻ nhất chỉ 279K.

Thử tham khảo xem liệu chiếc bàn đa năng nào dưới đây sẽ là "chân ái" của bạn?


5 mẫu bàn để laptop hay lạ trên chợ mạng: Loại nằm cũng dùng được, loại biến hình chuẩn Transformer1. Bàn xếp đa năng 6 chế độ

Đây là sản phẩm phù hợp cho người sống ở chung cư có không gian hẹp, người bận rộn cần phải di chuyển thường xuyên.

Điểm ấn tượng nhất ở mẫu bàn này là thiết kế “siêu mỏng cánh” như 1 tấm bìa khi gập gọn, kết cấu gồm nhiều khớp linh hoạt cho phép chiếc bàn “biến hình” thành 6 kiểu dáng khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu đa dạng như để laptop, để iPad, làm giá kê sách, bàn học cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ 45,5 x 25,2 x 1,56 cm, khả năng chịu tải lên đến 20kg. Bàn có thể nâng một góc 45 - 50 độ để nâng laptop, iPad lên vừa tầm mắt nhất.

[Box thông tin shop] - Genk bàn kê

2. Bàn học để laptop thông minh Abatsu

Siêu phẩm dành cho hội người lười Việt Nam là đây chứ đâu! Chiếc bàn này có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp bạn thoải mái làm việc ở bất cứ đâu trong nhà, dù ngồi trên ghế ngả lưng văn phòng hay thậm chí là… nằm trên giường.

Cụ thể, bàn xoay được các góc từ 18 - 72 độ. Mặt bàn chịu được tải trọng lên đến 40kg và chịu nước tốt. Khi không sử dụng, bàn có thể gấp gọn.

[Box thông tin shop] - Genk bàn kê 2

3. Bàn kê laptop đa năng

Mẫu bàn kê laptop này cũng rất đáng tham khảo khi sở hữu thiết kế gấp gọn tiện lợi, tích hợp đế tản nhiệt thông minh giúp laptop hoạt động hiệu quả hơn và tăng tuổi thọ laptop.

Phần mặt bàn đặt laptop có thể nâng cao tới 33 độ, chân bàn có thể nâng cao khoảng 50 cm. Ngoài ra, bàn tích hợp sẵn miếng lót chuột, chỗ để nước và lỗ cắm bút.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn (28,5 x 31,6 x 3,6 cm), trọng lượng vỏn vẹn 1,49kg, mùa giãn cách dễ dàng đưa “em nó” từ phòng ngủ ra phòng khách, từ trong nhà ra ngoài vườn để thay đổi không gian làm việc mỗi ngày.

[Box thông tin shop] - Genk bàn kê 3

4. Bàn kê đa năng gấp gọn

Thêm 1 mẫu bàn kê gấp gọn khác với “visual” sang xịn cho anh em lựa chọn. Em này có kích cỡ siêu gọn nhẹ, chỉ 32 x 55 x 23 cm, tải trọng lên đến 7kg. Sản phẩm được làm từ sắt không gỉ và nhựa tổng hợp, gỗ tổng hợp giúp tăng độ bền khi sử dụng.

5 mẫu bàn để laptop hay lạ trên chợ mạng: Loại nằm cũng dùng được, loại biến hình chuẩn Transformer - Ảnh 8.

So với các mẫu bàn kể trên, em này còn ăn điểm ở khoản ngoại hình hiện đại, ưa nhìn, phù hợp để trang trí không gian sống.

[Box thông tin shop] - Genk bàn kê 4

5. Bàn làm việc kiêm máy chạy bộ

Cuối cùng và xịn nhất trong danh sách này chính là mẫu bàn làm việc kiêm máy chạy bộ này đây. Vừa rèn luyện sức khỏe vừa cày cuốc ngon nghẻ, đúng là một công đôi việc!

Khu vực bàn làm việc (kèm màn hình LCD, bàn phím và chuột) khá rộng rãi, diện tích bàn lên tới 80 x 101,5 cm. Bề mặt thảm chạy có diện tích 122 x 60 cm. Sản phẩm chịu tải trọng lên tới 159kg.

Hiện tại em này chưa có giá cụ thể nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

[Box thông tin shop] - Genk bàn kê 5

NỔI BẬT TRANG CHỦ