Amazon đã “gần đạt được thỏa thuận” trong việc sản xuất series truyền hình Mass Effect

Kim,  

Một tin vui cho cả cộng đồng game lẫn cộng đồng mê phim ảnh: Mass Effect là một tuyệt phẩm không thể bỏ qua!

11 năm trước, có lời công bố cho hay series game khoa học viễn tưởng ăn khách Mass Effect sẽ được chuyển thể thành phim. Nhưng rồi dự án đổ bể, và ta cũng mới chỉ khẳng định được điều này hồi đầu năm nay, khi Mac Walter tới từ BioWare (đơn vị sản xuất Mass Effect) thổ lộ rằng hãng phim Legendary Picture quyết định dừng lại.

Dự án cho tôi cảm giác rằng lúc nào tôi cũng phải đương đầu với chính cái tên nhãn hiệu. Chúng tôi sẽ kể câu chuyện nào trong khoảng thời gian từ 90 tới 120 phút? Liệu có giúp [Mass Effect] có được những gì nó nên có không?”, anh Mac Walters tự vấn.

Amazon đã “gần đạt được thỏa thuận” trong việc sản xuất series truyền hình Mass Effect - Ảnh 1.

Nhìn vào khối lượng nội dung mà Mass Effect chứa đựng, có thể khẳng định luôn một bộ phim không thể giúp Mass Effect đạt được tầm cao nó phải có. Amazon hiểu được lẽ đó, nên tập đoàn bán lẻ đã cố gắng tiếp cận BioWare và đã “gần đạt được thỏa thuận” để biến Mass Effect thành một series truyền hình. Mẩu tin sốt dẻo này mới được Deadline đăng tải vào ngày hôm qua.

Trong bài phát biểu liên quan tới series phim dựa trên loạt truyện Wheel of Time, chúng ta thấy Mass Effect hiện diện. Chủ tịch của Amazon Studios, bà Jennifer Salke nói:

Một trong những khía cạnh khiến cả công ty đặt hy vọng đó là Mass Effect. Amazon Studios đã gần đạt được thỏa thuận để phát triển một loạt phim truyền hình dựa trên series game khoa học giả tưởng từ Electronic Arts.

HD wallpaper: Mass Effect, Mass Effect 3, Shepard | Wallpaper Flare

"Các bạn sẽ chứng kiến chúng tôi tiếp tục đầu tư vào mọi thể loại giả tưởng, chúng tôi có cho mình một đội ngũ tập trung phát triển mảng này ngay tại Studios, đều làm việc không biết mệt mỏi trong nỗ lực cộng tác với các bên liên quan, và bạn có thể trông mong nhiều sản phẩm hơn nữa trong tương lai", Salke nói.

Động thái vô cùng hợp lý khi xét tới việc series The Expanse, loạt phim khoa học giả tưởng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên đang tới mùa cuối cùng. Khi The Expanse kết thúc, Amazon sẽ cần một siêu phẩm khác để khỏa lấp chỗ trống “khoa học giả tưởng” cho người xem, và Mass Effect - một series game đầy ắp những câu chuyện hay, những nhân vật xuất chúng và một bối cảnh chiến tranh, chính trị liên thiên hà nhiều góc khuất - chắc chắn sẽ thỏa lòng người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ