Angry Birds phiên bản cổ điển 'tái xuất giang hồ' trên App Store và Play Store

ryankog,  

Angry Birds chính là game di động gắn liền với những ai đã trải qua thời kỳ đầu của smartphone.

Đã hơn 10 năm kể từ khi tựa game Angry Birds đầu tiên được phát hành bởi Rovio. Game ra mắt trên iOS vào ngày 11 tháng 12 năm 2009 và lên Android vào tháng 9 năm sau. Angry Birds đã trở thành tựa game mang tính biểu tượng trong thời kỳ đầu của smartphone. Theo thời gian, Angry Birds cũng trải qua nhiều phiên bản, nhà phát triển cũng đã loại bỏ phiên bản gốc khỏi các cửa hàng ứng dụng.

Rovio Classics: Angry Birds

Nếu bạn đang muốn một vé về quá khứ, chơi lại phiên bản Angry Birds đầu tiên, thì tin vui là Rovio đã mang nó trở lại trên cả App Store và Play Store. Theo dòng hashtag #BringBack 2012 đang lan truyền mạnh trên Twitter, Rovio đã mang trò chơi huyền thoại trở lại và phát triển từ đầu để game tương thích với các thiết bị hiện đại trong khi vẫn giữ trải nghiệm như xưa. Với tên gọi Rovio Classics: Angry Birds, phiên bản này dựa trên bản 2012 của game và mang đến hơn 390 màn chơi.

CEO của Rovio, Alex Pelletier-Normand cho biết, "Chúng tôi vô cùng biết ơn khi có một cộng đồng người hâm mộ tuyệt vời gắn bó và quan tâm sâu sắc đến các trò chơi của chúng tôi."

Angry Birds phiên bản cổ điển 'tái xuất giang hồ" trên App Store và Play Store - Ảnh 2.

Rovio Classics: Angry Birds hiện đang được bán với giá 0,99 USD trên Apple App Store và Google Play Store, hoàn toàn không chèn các yêu cầu mua hàng trong ứng dụng, không có quảng cáo gây phiền (chỉ có một biểu tượng nhỏ ở màn hình chính để quảng cáo những game khác của Rovio).

Tham khảo: AndroidPolice

https://genk.vn/angry-birds-phien-ban-co-dien-tai-xuat-giang-ho-tren-app-store-va-play-store-20220402021647746.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ