Apple sẽ ra mắt "iPad 7" với màn hình 10.2 inch và một mẫu iPad 10.5 inch mới trong thời gian tới

  Bình Minh,  

  Apple rất có thể sẽ giới thiệu mẫu iPad mới tại sự kiện ngày 25/3 tới đây.

  Mới đây, tài khoản Twitter CoinX đã tiết lộ một số thông tin mới về những mẫu iPad sắp ra mắt của Apple. Trước đây, CoinX từng tung ra một số thông tin rò rỉ chính xác về những sản phẩm như iPad Pro 2018 hay iPhone XS Max vào thời điểm chúng chưa ra mắt.

  Apple sẽ ra mắt iPad 7 với màn hình 10.2 inch và một mẫu iPad 10.5 inch mới trong thời gian tới - Ảnh 1.

  CoinX cho biết Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPad trong thời gian tới. Chiếc iPad đầu tiên sẽ mang tên "iPad 7" và sẽ sở hữu màn hình 10.2 inch. Đây được cho là mẫu máy sẽ thay thế cho iPad 9.7 inch giá rẻ hiện nay. Trước đây, "ông đồng Apple" Ming-Chi Kuo cũng từng cho biết Apple sẽ đang phát triển một chiếc iPad với màn hình 10.2 inch.

  Chiếc iPad thứ hai được CoinX tiết lộ là iPad "mới" với màn hình 10.5 inch. Apple từng ra mắt mẫu iPad Pro với màn hình 10.5 inch vào năm 2017, và CoinX cho biết chiếc iPad 10.5 inch sắp tới này sẽ không thuộc dòng iPad Pro. Như vậy, có thể chiếc iPad 10.5 inch này sẽ nằm giữa phân khúc của chiếc iPad giá rẻ (329 USD) và iPad Pro (799 USD) hiện nay.

  Apple sẽ ra mắt iPad 7 với màn hình 10.2 inch và một mẫu iPad 10.5 inch mới trong thời gian tới - Ảnh 2.

  iPad Pro 10.5 inch

  Tuy nhiên, CoinX cho biết hai chiếc iPad mới này sẽ "không có mặt ở cùng một thời điểm". Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết rõ được ý nghĩa chính xác của câu nói này là gì, nhưng có thể hai mẫu iPad này sẽ không được ra mắt cùng một lúc. Khả năng cao rằng mẫu iPad 7 10.2 inch sẽ được ra mắt trước, còn mẫu máy 10.5 inch sẽ được trì hoãn đến một thời điểm nào đó trong năm 2019.

  Apple mới đây đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 25/3 tới đây. Rất có thể, đây sẽ là thời điểm mẫu iPad mới được hãng trình làng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ