Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng

  Bình Minh,  

  ROG Phone là smartphone cao cấp dành riêng cho đối tượng game thủ của Asus.

  Sau khi chính thức ra mắt tại sự kiện Computex diễn ra hồi tháng 6/2018, chiếc smartphone chuyên game ROG Phone đã chính thức được Asus ra mắt tại Việt Nam. ROG Phone là một chiếc máy không chỉ nổi bật bởi cấu hình mạnh, mà còn bởi hàng loạt công nghệ và phụ kiện hỗ trợ cho game thủ.

  ROG Phone là một chiếc máy sở hữu thiết kế hầm hố, đậm chất game thủ với kích thước lớn, đèn LED RGB và những đường nét góc cạnh. Không chỉ đẹp, thiết kế của ROG Phone còn có những điểm hỗ trợ quá trình chơi game như loa kép ở mặt trước, nút bấm ảo trên thân máy mang tên AirTriggers hay hai cổng USB-C cho phép kết nối phụ kiện và tránh bị vướng dây khi người dùng vừa chơi game vừa sạc.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 1.

  Về cấu hình, ROG Phone sở hữu chip Snapdragon 845 với xung nhịp lên đến 2.96Ghz và cao hơn mức 2.8Ghz tiêu chuẩn, RAM lên đến 8GB, và bộ nhớ trong lên đến 512GB. Để duy trì hiệu năng chơi game trong khoảng thời gian dài, ROG Phone được trang bị hệ thống tản nhiệt buồng hơi 3D (3D vapor-champer). Màn hình của máy có kích thước 6 inch, độ phân giải 1080x2160, công nghệ AMOLED, tần số quét 90Hz và tốc độ phản hồi 1ms, cho thời gian đáp ứng tốt hơn và trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn. Dung lượng pin của máy là 4000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh HyperCharge của Asus.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 2.

  Tuy nhiên khi nói về ROG Phone, bên cạnh thân máy thì chúng ta không thể không nói về hệ sinh thái phụ kiện của Asus. Cụ thể, người dùng có thể kết hợp ROG Phone với một số phụ kiện như:

  - ROG Mobile Desktop Dock: Dock giúp mở rộng cổng kết nối cho ROG Phone bao gồm USB-A, Ethernet, DisplayPort, HDMI... Với phụ kiện này, người dùng có thể kết nối chuột, bàn phím và màn hình để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm game di động.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 3.

  - ROG TwinView Dock: Bổ sung một màn hình thứ hai cho ROG Phone như Nintendo DS. Màn hình của TwinView Dock cũng có kích thước 6 inch như ROG Phone. Người dùng sẽ chơi game ở màn hình dưới, trong khi màn hình trên có thể để đọc comment, trong trường hợp bạn là streamer chuyên nghiệp chẳng hạn. Ngoài ra, nó cũng bổ sung cả viên pin 6000mAh, khe thẻ nhớ SD, loa ngoài, tản nhiệt, báng cầm và cả nút nguồn như một chiếc laptop.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 4.

  - ROG Gamevice Controller: Gamepad dành cho ROG Phone gồm hai analog, phím điều hướng và hai nút LB và RB

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 5.

  - ROG WiGig Dock: Trình chiếu không dây nội dung hiển thị lên màn hình lớn với độ trễ thấp bằng công nghệ Wi-Fi 802.11ad.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 6.

  - ROG Professional Dock: Adapter mở rộng cổng kết nối bằng cổng USB-C, bổ sung các cổng như USB-A, USB-C, Ethernet và HDMI.

  - Ốp lưng Aeroactive Cooler: Tích hợp quạt giúp tăng hiệu quả tản nhiệt cho máy.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 7.

  ROG Phone sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua hệ thống CellphoneS với giá 19.99 triệu đồng cho phiên bản 128GB và 23.99 triệu đồng cho phiên bản 512GB. 200 khách hàng đặt hàng đầu tiên sẽ nhận được phần quà là tay cầm Gamevice trị giá 1.89 triệu đồng.

  Về các phụ kiện, Asus sẽ bán một vali phụ kiện bao gồm Twinview Dock, ốp lưng Aeroactive Cooler, ốp lưng ROG Phone Case, Mobile Desktop Dock, Professional Dock và WiGig Display Dock với giá 25.69 triệu đồng. Lưu ý vali này chưa bao gồm điện thoại ROG Phone, vậy nên tổng chi phí cho một chiếc ROG Phone 512GB kèm phụ kiện có thể lên đến gần 50 triệu đồng.

  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 8.
  Asus ra mắt ROG Phone và loạt phụ kiện dành cho gamer tại Việt Nam, giá cao nhất gần 50 triệu đồng - Ảnh 9.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày