Bấm xem Tom & Jerry trên HBO Max, khán giả bỗng được thưởng thức Justice League Snyder Cut sớm hơn 10 ngày so với dự kiến

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 03/09/2021 12:28 PM

HBO Max ngay sau đó đã xử lý sự cố hi hữu này, thế nhưng có không ít khán giả đã kịp thưởng thức 1 tiếng đầu tiên của Justice League bản cut của Zack Snyder, bom tấn mà đáng lý ra phải đến ngày 18/3 tới đây mới được lên sóng.

Justice League Snyder Cut sẽ chính thức phát sóng trên HBO Max vào ngày 18/3 tới đây. Tuy nhiên, một số khán giả đã may mắn tình cờ được thưởng thức sớm bom tấn của Warner Bros. khi lựa chọn xem Tom và Jerry trên nền tảng streaming này. Bằng 1 lỗi kĩ thuật nào đó, những màn rượt đuổi vui nhộn giữa 2 nhân vật hoạt hình kinh điển của thế giới lại được thay thế bằng những thước phim được mong chờ nhất năm nay của thể loại siêu anh hùng.

Sự việc trên đây bắt nguồn từ phát hiện của người dùng Twitter @ThenDougSaid, khi anh lựa chọn xem Tom & Jerry nhưng màn hình lại phát sóng Justice League Snyder Cut, bộ phim mà đáng lẽ hơn 1 tuần nữa mới được phép ra mắt. Anh thậm chí còn hóm hỉnh đùa rằng “Có thanh niên sắp bị HBO Max sa thải đến nơi rồi đây này”, và thản nhiên tag trực tiếp tài khoản chính thức của nền tảng streaming này.

Chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter, anh chàng này cho biết anh đã xem hết 1 tiếng đầu tiên của Justice League (bộ phim có tổng thời lượng là 4 tiếng), trước khi HBO Max can thiệp và khắc phục sự cố. Mặc dù hình ảnh mà @ThenDougSaid đăng tải đã bị gỡ bỏ ngay sau đó, nhưng rất nhiều người dùng Twitter khác đã nhanh chóng kiểm chứng và xác nhận đúng là HBO Max đã gặp phải sự cố tai hại này.

Bấm xem Tom & Jerry trên HBO Max, khán giả bỗng được thưởng thức Justice League Snyder Cut sớm hơn 10 ngày so với dự kiến - Ảnh 1.

Bức ảnh được người dùng Twitter @nuggetusdankus chia sẻ, chúng ta có thể thấy tựa đề Tom & Jerry vẫn hiển thị trên màn ảnh nhưng nội dung thì lại là Justice League. Người dùng này cũng cho biết anh xem được khoảng 1 tiếng 20 phút thì HBO Max cắt sóng, đồng thời nhận xét đúng là bản cut này có nhiều cải tiến hơn hẳn.

Còn đây là đoạn video được người dùng @barrelfullofgames chia sẻ, rõ ràng là đã có rất nhiều khán giả được thưởng thức Justice League Snyder Cut sớm hơn 10 ngày so với lịch phát sóng dự kiến.

Việc nhầm lẫn giữa các bộ phim trên những nền tảng streaming lớn vốn không phải là vấn đề quá mới mẻ. Tuy nhiên, để 1 bộ phim hoạt hình tương sáng, PG-rated như Tom & Jerry (phim dành cho trẻ 9 tuổi trở lên) lại biến thành 1 tác phẩm đen tối, R-rated (phim dành cho khán giả trên 17 tuổi) như Justice League thì đúng là 1 sai lầm rất nghiêm trọng. Đó là chưa kể đến việc bản Cut của đạo diễn Zack Snyder vốn là 1 quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển của HBO Max, dự kiến sẽ mang về 1 lượng người dùng lớn cho nền tảng này.

Sau khi xử lý xong lỗi kĩ thuật trên đây, phát ngôn viên của HBO Max đã thừa nhận: “Justice League của đạo diễn Zack Snyder đã lên sóng trên HBO Max trong 1 khoảng thời gian ngắn. Và chúng tôi đã lập tức khắc phục vấn đề này chỉ trong vài phút”.

Hiện tại, khán giả đã có thể thưởng thức Tom & Jerry như bình thường trên nền tảng streaming này, còn Justice League sẽ tiếp tục được “ém hàng” đến ngày 18/3 sắp tới. Tuy nhiên, hãy hy vọng rằng những người đã có cơ hội xem trước bản cut của Snyder sẽ không “spoil” nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, bởi theo nhiều thông tin trước đó, đây sẽ là 1 bộ phim hoàn toàn khác so với bản công chiếu năm 2017 của đạo diễn Joss Whedon.

Theo cinemablend

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày