Bạn sẽ được nâng cấp lên Android 12 Beta nếu sử dụng một trong số những thiết bị này

Tiến Thuận,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 05/19/2021 11:16 AM

Nếu sẵn sàng chấp nhận rủi ro, người dùng có thể nâng cấp lên Android 12 Beta để trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới của hệ điều hành này.

Mới đây, Google đã chính thức công bố phiên bản beta đầu tiên của Android 12. Sở hữu giao diện hoàn toàn mới và khả năng quản lý quyền riêng tư được cải thiện, đây rõ ràng là một bản nâng cấp lớn mà người dùng đang rất mong chờ.

Bạn sẽ được nâng cấp lên Android 12 Beta nếu sử dụng một trong số những thiết bị này - Ảnh 1.

Giao diện hoàn toàn mới của Android 12

Dự kiến phải đến mùa thu năm nay, phiên bản chính thức của Android 12 mới bắt đầu đến tay người dùng Google Pixel. Khoảng thời gian chờ đợi này thậm chí còn lâu hơn nếu người dùng sử dụng smartphone đến từ các thương hiệu khác. 

Nếu người dùng muốn trải nghiệm Android 12 ngay từ hôm nay, họ có thể tham gia vào chương trình thử nghiệm sớm phiên bản beta của hệ điều hành này. Tuy vậy, chỉ có một số ít thiết bị đủ điều kiện để tham gia vào chương trình này, và dưới đây là danh sách đầy đủ:

Google

- Pixel 3/3XL/3a 

- Pixel 4/4XL/4a/4a 5G 

- Pixel 5

Asus

- Zenfone 8

Nokia

- Nokia X20

OnePlus

- OnePlus 9/9 Pro

Oppo

- Oppo Find X3 Pro

Realme

- Realme GT

Sharp

- Một thiết bị nào đó chưa được công bố

Tecno

- TECNO CAMON 17

TCL

- TCL 20 Pro

Vivo

- iQOO 7 Legend

Xiaomi

- Xiaomi Mi 11/Mi11 Ultra/Mi11i/Mi11X Pro

ZTE

- ZTE Axon 30 Ultra

Cần lưu ý rằng, do là phiên bản thử nghiệm, vậy nên Android 12 Beta hiện vẫn còn tồn tại rất nhiều lỗi. Người dùng được khuyến cáo không nên cài đặt phiên bản beta này ở trên thiết bị chính, mà nên chờ đợi phiên bản chính thức.

Nếu như bạn đã hiểu rõ về điều này và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, hãy bấm vào đây để tiến hành tìm hiểu cách thức cài đặt Android 12 Beta lên thiết bị của mình.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ