Bằng tấm ảnh GIF, giám đốc cấp cao của CD Projekt RED gián tiếp khẳng định tạo hình mề đay witcher là linh miêu

Dink,  

Vì số thông tin tính tới thời điểm hiện tại không nhiều, tựa game tiếp nối series đình đám sẽ tạm được gọi là The Witcher 4.

CD Projekt làm chấn động cộng đồng game thủ, khi khẳng định sẽ làm một game witcher mới.  Trong tuyên bố, CD Projekt đăng tải một tấm ảnh bí ẩn: một tấm mề đay lẩn trong tuyết.

Số dữ kiện ít ỏi đã đủ để “giang cư mận” phỏng đoán. Thoạt nhìn, vẻ ngoài giống mèo khiến không ít người nhận định nhân vật chính của The Witcher 4 sẽ tới từ ngôi trường witcher đặc biệt. Chuyên nuôi dưỡng những witcher nữ và những đứa trẻ không thuộc tộc Người, phần game mới hứa hẹn một hướng đi mới mẻ.

Sau khi nhìn kỹ, dường như con vật thuộc họ mèo này có đôi tai khá nhọn …

Bằng tấm ảnh GIF, giám đốc cấp cao của CD Projekt RED gián tiếp khẳng định tạo hình mề đay witcher là linh miêu - Ảnh 1.

Đó là dữ kiện khiến suy đoán “Linh miêu” trôi nổi trên nhiều mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều bên phản bác, cho rằng trường witcher Linh miêu chỉ là sản phẩm do fan phóng tác, không thuộc cốt truyện chính.

Giám đốc cộng đồng toàn cầu của CD Projekt RED đã đập tan nghi ngờ trong bài đăng Twitter mới. Trả lời game thủ nhận định mề đay giống linh miêu, Marcin Momot đã “gật đầu” bằng một tấm ảnh GIF.

Bằng tấm ảnh GIF, giám đốc cấp cao của CD Projekt RED gián tiếp khẳng định tạo hình mề đay witcher là linh miêu - Ảnh 2.

Cái gật đầu nhiều ẩn ý của Momot khiến anh phải giải thích với PC Gamer, rằng anh đồng tình với nhận định của người dùng Twitter, sinh vật truyền cảm hứng cho thiết kế mề đay là linh miêu. Marcin Momot gián tiếp khẳng định ngôi trường thành lập bởi witcher Lambert và phù thủy Keira Metz, hai nhân vật đều xuất hiện trong series game The Witcher, tồn tại trong thế giới The Witcher mà CD Projekt kiến tạo.

Ở thời điểm game mới đang trong những bước phát triển đầu tiên, thật khó đặt niềm tin vào một “cú tweet” vu vơ như vậy. Một tấm ảnh động không khiến quyết định làm game vững chắc tuyệt đối, sẽ còn nhiều thay đổi hiện hữu trong nhiều năm tới.

Thành công của series The Witcher nói chung và The Witcher 3 nói riêng ít nhiều làm yên lòng game thủ. CD Projekt RED biết phải làm gì với một game lấy bối cảnh thế giới witcher, đã rút những bài học mới từ thất bại (đang trên đà hồi phục) của Cyberpunk 2077, họ có cơ hội thứ mới để phát triển một tuyệt phẩm nữa.

Bằng tấm ảnh GIF, giám đốc cấp cao của CD Projekt RED gián tiếp khẳng định tạo hình mề đay witcher là linh miêu - Ảnh 3.

7 năm sau thời điểm phát hành The Witcher 3, game thủ vẫn tìm ra được một bí ẩn được nhà phát triển cất giấu kỹ càng.

CD Projekt RED đã nhận ra những hạn chế của REDengine, công cụ làm game “cây nhà lá vườn”, và đang tìm kiếm một chân trời mới. Bắt tay với Epic, cha đẻ của Unreal Engine, CD Projekt RED sẽ làm The Witcher 4 trên nền Unreal Engine 5, nổi tiếng với khả năng tạo tác hình ảnh chân thực và giả lập những hiệu ứng vật lý như thực tế.

Việc bắt tay với Epic có thể khiến một số game thủ chột dạ, nhưng CD Projekt đã nhanh chóng trấn an cộng đồng. Họ tuyên bố The Witcher 4 sẽ không được bán độc quyền trên bất cứ nền tảng bán lẻ nào.


https://genk.vn/bang-tam-anh-gif-giam-doc-cap-cao-cua-cd-projekt-red-gian-tiep-khang-dinh-tao-hinh-me-day-witcher-la-linh-mieu-20220324151104132.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ