Bat-Mobile đã là gì, Batman giờ cưỡi cả rồng rồi đây này!

DG,  

Trong bức ảnh minh họa "nhá hàng" cho chương truyện Dark Knights of Steel #7, dự kiến phát hành vào tháng 6 năm nay, có thể thấy chàng Batman đang cưỡi trên lưng 1 con rồng oai hùng, sẵn sàng nghênh chiến với người anh em cùng cha khác mẹ của mình - Superman.

Bên cạnh khả năng rèn luyện cơ thể vượt quá giới hạn của người bình thường, Batman còn nổi tiếng với những món vũ khí công nghệ cao độc đáo và lợi hại. Không thể bay lượn như Superman, cũng không sở hữu siêu tốc độ như Flash, nhưng đổi lại, Batman lại sở hữu xế hộp Batmobile với đầy đủ tính năng cao cấp, giúp anh có thể di chuyển nhanh hơn, và đôi khi là tấn công kẻ thù hiệu quả hơn.

Batmobile vốn là 1 trong những biểu tượng quen thuộc gắn liền với Batman trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi vũ trụ DC quay ngược thời gian trở về thời trung cổ, khi mà công nghệ vẫn chưa phát triển hiện đại như ngày nay, Batman lại lựa chọn phương tiện khác ngầu hơn rất nhiều: 1 con rồng!

Bat-Mobile đã là gì, Batman giờ cưỡi cả rồng rồi đây này! - Ảnh 1.

Batmobile vốn là phương tiện mang tính biểu tượng của Batman, nhưng khi vũ trụ DC trở về thời trung cổ, chàng Dơi lại có 1 lựa chọn khác thú vị hơn nhiều.

Kể từ tháng 11/2021, DC Comics đã bắt đầu phát hành bộ truyện Dark Knights of Steel và đưa cả vũ trụ truyện tranh của mình về thời trung cổ. Series này bắt đầu với sự kiện Jor-El và Lara, lúc này đang mang thai Kal-El, rời bỏ Krypton để đến với Trái Đất.

19 năm sau, Jol-El bị ám sát và khiến các vương quốc trên hành tinh xanh lâm vào cảnh hỗn chiến. Tuy nhiên, cú twist nằm ở chỗ trước khi chết, Jol-El đã tiết lộ bí mật về việc bản thân chính là cha của Bruce Wayne. Điều đó đồng nghĩa với việc Batman và Superman là 2 anh em cùng cha khác mẹ trong vũ trụ này.

Phải đến chương truyện thứ 5, Bruce mới quyết định chia sẻ bí mật này với người anh em của mình. Thế nhưng, một lần nữa DC lại “bẻ lái” cực gắt khi để Superman phản bội Batman, đâm thẳng vào bụng chàng Dơi bằng 1 mảnh Kryptonite bọc trong áo giáp chì rồi nhấc bổng anh ta lên trời và ném xuống đất.

Là người thừa kế hợp pháp của Jol-El trong bối cảnh chiến tranh đang nổ ra dữ dội, Kal-El không cho phép bất cứ ai, kể cả là anh em hay bạn bè, thách thức ngai vàng của mình. Tuy nhiên, may mắn cho Bruce là 1 cặp vợ chồng đã vô tình tìm được cơ thể bầm dập vẫn còn thoi thóp của anh sau khi bị Superman sát hại và giúp anh hồi phục trở lại.

Bat-Mobile đã là gì, Batman giờ cưỡi cả rồng rồi đây này! - Ảnh 2.

Sau khi phục hồi, Batman đã cưỡi rồng và quay trở lại để "tính sổ" với Superman.

Để “nhá hàng” cho sự trở lại của Bruce Wayne trong Dark Knights of Steel #7, phát hành ngày 7/6 tới đây, biên kịch Tom Taylor đã chia sẻ lại 1 bức vẽ minh họa đầy ấn tượng: Batman cưỡi rồng để ra chiến trận. “Cuối cùng thì tôi cũng đã có thể chia sẻ tấm ảnh này rồi”, Taylor viết trên Twitter cá nhân của mình, “Người Dơi sẽ cưỡi trên lưng một con rồng siêu to khổng lồ!

Những chương tiếp theo của Dark Knights of Steel hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến vô cùng quyết liệt, không chỉ giữa các vương quốc trên Trái Đất, mà còn là giữa 2 đứa con của Jol-El. Mặc dù trong vũ trụ này, Batman mang 1 nửa dòng máu ngoài hành tinh, nhưng chắc chắn anh vẫn sẽ gặp nhiều bất lợi nếu phải đối đầu 1-1 với Superman, một cư dân "xịn" của Krypton. Vì vậy, 1 con rồng mạnh mẽ chắc chắn sẽ là sự trợ giúp cần thiết để Batman có thể vượt qua trận đấu khó khăn sắp tới.

Theo ScreenRant

https://genk.vn/bat-mobile-da-la-gi-batman-gio-cuoi-ca-rong-roi-day-nay-2022032619041026.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ