Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo

Trailer mãn nhãn sẽ khiến bạn càng háo hức tới ngày 22/10 tới đây!

Ngày 22/10 tới, Battlefield 2042 sẽ chính thức ra mắt. Hôm nay, chúng ta mới được chiêm ngưỡng trailer đầu tiên của game gồm toàn những cảnh quay được dựng trước. Game thủ sẽ phải chờ tới ngày 13/6 tới đây để xem gameplay chính thức của Battlefield 2042.

Trailer giới thiệu Battlefield 2042.

Bối cảnh của game sẽ là tương lai gần, đủ gần để chưa có súng bắn laser, nhưng đã đủ xa để có được một con robot dạng chó, chạy ngang chiến trường đồng thời xả đạn vào kẻ địch. Thế mà đó vẫn chưa phải điểm nhấn. Dưới đây là một loạt những điểm thú vị về Battlefield 2042 mà PC Gamer tổng hợp, sau khi liên hệ với nhà phát hành EA.

- Người chơi hệ PC và những bản console đời mới (XBOX One X|S và PS5) sẽ được tham gia đấu trường lên tới 128 người.

- Bản đồ rộng lớn sẽ được chia thành từng khu vực nhỏ chứa những cứ điểm, chiếm tất cả các cứ điểm để kiểm soát cả khu vực.

- Thêm nhân vật đặc công - specialist. Mỗi một đặc công đều trưởng thành từ một bối cảnh khác nhau, sở hữu một công cụ độc đáo chỉ họ mới có, và sử dụng được tất cả các loại súng.

Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo - Ảnh 2.

- Những dụng cụ hay ho đã xuất hiện: một móc neo để đánh đu, súng hồi máu/hồi sinh, ụ súng tự động và cảm biến chuyển động tránh bị “móc lốp”.

- Trong ngày ra mắt, Battlefield 2042 sẽ có sẵn 10 đặc công cho bạn chọn lựa.

- Một năm có bốn mùa chơi, mỗi mùa sẽ có thêm một đặc công mới.

- Bản đồ cập nhật thêm sẽ hoàn toàn miễn phí.

- Hiện có một đặc công đeo trên mình cánh dơi để lượn trên không, EA chưa tiết lộ thông tin về nhân vật này.

- Một số chiến xa sẽ có lái phụ, hỗ trợ tìm đường và tìm mục tiêu.

Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo - Ảnh 3.

- Không có chế độ battle royale, tức là cho cả chục, cả trăm người chơi chiến đấu trong vòng bo bị thu hẹp dần lại, để tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, Battlefield 2042 sẽ có chế độ chơi bí ẩn chưa được hé lộ.

- Không có chế độ chơi đơn.

- Game hệ PC sẽ ra mắt vào ngày 22/10/2021, trên ba cửa hàng lớn là Steam, Origin và Epic Games Store.

Điểm nhấn của bản Battlefield mới sẽ là các đặc công. Hiện nhà phát triển DICE đã công bố 4 trong tổng số 10 nhân vật, mỗi người sẽ có một công cụ đặc biệt riêng, cải thiện đáng kể lối chơi. Bốn người đã xuất hiện là:

Wikus "Casper" Van Daele

Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo - Ảnh 4.

Quê quán: Nam Phi

Lớp nhân vật: Dò đường.

Khả năng đặc biệt: drone dò đường OV-P.

Điểm đặc biệt của nhân vật: cảm biến chuyển động, báo cho Casper biết khi nào có kẻ địch di chuyển nhanh phía sau mình.

Webster MacKay

Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo - Ảnh 5.

Quê quán: Canada

Lớp nhân vật: Công kích

Khả năng đặc biệt: dây móc, cho phép Webster phi tới nơi mình muốn.

Điểm đặc biệt: Chạy nhanh

Maria Falck

Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo - Ảnh 6.

Quê quán: Đức

Lớp nhân vật: Hỗ trợ

Khả năng đặc biệt: súng lục hồi máu/hồi sinh S21 Syrette 

Điểm đặc biệt: đồng đội sẽ được hồi sinh với 100% máu.

Pyotr “Boris” Guskovsky

Battlefield 2042 công bố trailer đầu tiên: đấu trường hỗ trợ 128 tay súng, lớp nhân vật mới linh hoạt, có chế độ công thành độc đáo - Ảnh 7.

Quê quán: Nga

Lớp nhân vật: Kỹ sư

Khả năng đặc biệt: ụ súng SG-36

Điểm đặc biệt: Boris đứng càng gần ụ súng, súng bắn càng “thấm”.

Bạn có thể kết hợp những đặc công này với mọi thứ vũ khí mình đã mở khóa được! Có thể nghĩ ngay đến việc sử dụng súng ngắm và dùng dây móc bay lên những điểm cao, nhằm hạ đối thủ từ xa.

Trailer trên mới cho ta cảm giác đã mắt đã tai với những màn hành động mãn nhãn, phải đợi đến cuối tuần, ta mới được chứng kiến Battlefield 2042 sẽ ra sao. Nếu bạn đã quen với dòng game Battlefield, bạn cũng sẽ biết gameplay thực tế cũng hỗn loạn chẳng khác mấy trailer đâu, kể cả màn “nhảy khỏi phản lực, dùng súng phóng tên lửa triệt hạ phản lực địch” cũng đã được game thủ thực hiện trong game.

Pha hạ gục đối phương đã đi vào huyền thoại.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ