Beko – Hãng điện tử đến từ Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra mắt hai dòng máy sấy quần áo, giá chỉ từ 7,99 triệu đồng

Quang Vũ,  

Sản phẩm được trông đợi sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc làm khô quần áo, đặc biệt là mùa mưa. Cả hai dòng máy là sấy ngưng tụ và sấy thông hơi đều được thiết kế tinh tế và gọn gàng, tích hợp thêm nhiều công nghệ mới giúp sấy và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Beko – Hãng điện tử đến từ Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra mắt hai dòng máy sấy quần áo, giá chỉ từ 7,99 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo Beko, việc sử dụng máy sấy quần áo sẽ khắc phục được các nhược điểm của việc giặt và phơi quần áo truyền thống và có thể làm thay đổi hoàn toàn quan niệm mà trước nay chúng ta vẫn thường nghĩ đó là đúng.

1. Phơi quần áo nửa ngày thì khô

Với thời tiết "thất thường" như ở miền Nam, việc phơi quần áo ngoài trời trong điều kiện "sáng nắng chiều mưa" là một vấn đề khiến nhiều gia đình trăn trở. Trong khi đó, ở miền Bắc, trời nồm ẩm kéo dài khiến quần áo phơi nhiều ngày cũng không khô được.

2. Ánh mặt trời có thể diệt khuẩn tối ưu

Trên quần áo thường bám những bụi vải và chúng là nguyên nhân gây nên các bệnh hô hấp, hen suyễn, dị ứng thường gặp. Phơi quần áo ngoài trời không hề loại bỏ được bụi vải như người vẫn nghĩ. Vì vậy, ngoài tính năng sấy khô, máy sấy quần áo Beko còn có thể "gom" các bụi vải hư hại, bám trên quần áo vào một túi chứa bụi. Đây cũng là điểm khác biệt so với việc phơi quần áo truyền thống mà bạn có thể cảm nhận ngay trong lần sấy đầu tiên. Ngoài ra, với những người có cơ địa dị ứng và trẻ nhỏ, tính năng này sẽ rất hữu ích.

3. Phơi quần áo không làm hại sợi vải

Khi phơi dưới ánh mặt trời, mọi loại vải đều chịu chung một "nhiệt độ sấy". Vì vậy, quần áo dễ dàng bị khô, cứng. Trên thực tế, sấy quần áo bằng máy mới giúp diệt khuẩn tối ưu. Bằng công nghệ biến nhiệt OptiSense, máy sấy quần áo Beko có thể bảo đảm quần áo được sấy ở nhiệt độ tối ưu nhất. Với nhiều chương trình sấy đặc biệt phù hợp cho từng loại vải, ví dụ như chương trình sấy GentleCare dành cho các loại sợi bông, chương trình sấy quần áo thể thao chuyên dụng hay chương trình sấy vệ sinh Hygiene…

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thông qua bảng điều khiển bằng song ngữ Anh/ Việt để tùy chỉnh thời gian sấy hoặc dễ dàng lựa chọn các chế độ sấy khác nhau.

Beko – Hãng điện tử đến từ Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra mắt hai dòng máy sấy quần áo, giá chỉ từ 7,99 triệu đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, cả hai máy sấy quần áo mới đều được Beko trang bị lồng sấy AquaWave có cánh đảo đồ và hoa văn sóng nước với những gợn sóng hình trái tim hạn chế hư tổn quần áo trong quá trình sấy.

Beko – Hãng điện tử đến từ Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra mắt hai dòng máy sấy quần áo, giá chỉ từ 7,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Dòng máy sấy quần áo thông hơi đã được Beko bán ra thị trường với mức giá 7,99 triệu đồng và 10,99 triệu đồng cho máy sấy ngưng tụ, phù hợp cho những căn hộ chung cư.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ