Benedict Cumberbatch hóa thân tài tình thành Thomas Edison trong trailer đầu tiên của "The Current War"

Long.J , Theo Thời Đại

Bộ phim sẽ xoay quay cuộc chạy đua khốc liệt giữa Thomas Edison (Benedict Cumberbatch) và George Westinghouse (Michael Shannon) - hai nhà phát minh lỗi lạc của thế kỷ XX, xem ai sẽ là người đầu tiên tạo ra hệ thống điện lưới.

Mới đây, trailer chính thức của bộ phim điện ảnh lịch sử chính kịch The Current War đã được hãng The Weinstein Co.’s tung ra. Hai diễn viên chính của phim là Benedict Cumberbatch và Michael Shannon sẽ lần lượt vào vai Thomas Edison và George Westinghouse - hai nhà phát minh lỗi lạc của thế kỷ XIX - XX trong cuộc đua tạo ra hệ thống điện đầu tiên trên thế giới.

Trailer đầu tiên của bộ phim "The Current War"

The Current War lấy bối cảnh vào năm 1879 và xoay quanh việc Thomas Edison muốn tạo ra sự đổi mới bằng cách đề xuất sử dụng dòng điện một chiều thay vì dòng điện xoay chiều, đi ngược lại với xu hướng lúc bấy giờ.

Bộ phim được đạo diễn bởi Alfonso Gomez-Rejon của Me and Earl and the Dying Girl và biên tập bởi Michael Mitnick. Cùng Cumberbatch và Shannon, dàn diễn viên phim còn có sự tham gia của Katherine Waterson, ngôi sao của Spider-Man: Homecoming là Tom Holland và Nicholas Hoult.


The Current War sẽ xoay quanh cuộc chiến về... điện lưới. Liệu các nhà làm phim có thể khiến chủ đề này trở nên hấp dẫn khi đưa lên màn ảnh rộng?

The Current War sẽ xoay quanh cuộc chiến về... điện lưới. Liệu các nhà làm phim có thể khiến chủ đề này trở nên hấp dẫn khi đưa lên màn ảnh rộng?

Hiện tại, The Current War đang được trình chiếu cho những khán giả đặc biệt tại Liên hoan phim Toronto. Từ ngày 24/11 sẽ có một số rạp tại Mỹ được chiếu bộ phim này cho các khách mời bí mật.

The Current War dự kiến công chiếu toàn cầu vào ngày 19/1/2018.

Theo The Hollywood Reporter

NỔI BẬT TRANG CHỦ