BKAV công bố hình ảnh đầu tiên của Bphone giá rẻ

Bình Minh,   Theo Pháp luật & Bạn đọc

BKAV đã chính thức mở chương trình "đặt móng" cho Bphone A40, A50 và A60.

Tháng trước, BKAV đã chính thức tiết lộ về việc sẽ ra mắt một số mẫu Bphone mới thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung, được đặt là Bphone dòng A (A series). Bphone A series gồm bốn model là A40, A50, A60 và A85 5G. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, BKAV chưa công bố bất thông tin nào về thiết kế hay cấu hình.

Mới đây, BKAV đã tổ chức chương trình "đặt móng" đầu tiên dành cho ba model là Bphone A40, A50 và A60. Nhân đây, BKAV cũng đã chia sẻ hình ảnh thiết kế của những mẫu máy này.

Qua đó, có thể thấy rằng Bphone A series sẽ có thiết kế khá phổ thông, không còn độc đáo như những thế hệ Bphone trước đây. Ở mặt trước, máy không sở hữu màn hình tràn đáy như Bphone B86 hay Bphone 3, mà chuyển sang màn hình dạng đục lỗ đang tương đối thịnh hành trên thị trường. 

Ở mặt sau, cụm camera của máy được đặt trong một cụm hình vuông. Có thể thấy rằng Bphone dòng A sẽ có ít nhất 3 camera, nhiều hơn cả Bphone B86 (vốn chỉ có 2 camera). Người dùng cũng có thể nhận ra sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt lưng. Máy có hai màu sắc là xanh và trắng.

BKAV công bố hình ảnh đầu tiên của Bphone giá rẻ - Ảnh 1.

Sở dĩ thiết kế của Bphone dòng A không có sự phá cách là bởi mẫu máy này không phải do BKAV tự thiết kế và sản xuất, mà đi theo mô hình ODM. Khâu thiết kế và sản xuất của Bphone dòng A sẽ được đối tác đảm nhiệm, tuy nhiên, BKAV cho biết một số khâu như phát triển phần mềm, kiểm soát chất lượng (độ bền, chất lượng sóng) và hoàn thiện sản phẩm sẽ được thực hiện tại Việt Nam. Ngoài ra, Bphone dòng A sẽ được BKAV nhập khẩu "cụm linh kiện" từ ODM, thay vì từng linh kiện như các dòng máy trước đây.

"Để sản phẩm giá tốt nhất, lần này chúng ta chọn phương thức ODM. Chúng ta sẽ cùng một số nhà sản xuất khác cùng nhau đặt thiết kế để có số lượng lớn và tối ưu về giá", ông Nguyễn Tử Quảng nói trong buổi livestream giao lưu với fan.

Hiện tại, BKAV đang mở chương trình "đặt móng" cho Bphone dòng A. Người dùng có thể đặt cọc trước 1 triệu đồng để được giảm 1 triệu đồng khi nhận máy chính thức, dự kiến vào ngày 20/12.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ