"Black Panther" Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì ung thư trực tràng

Sau 4 năm kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng quái ác, Chadwick Boseman đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 43 tại nhà riêng ở Los Angeles, bên cạnh gia đình và người thân của mình.

Tin không vui dành cho fan Marvel nói riêng và những người yêu mến phim truyện nói chung: Nam diễn viên Chadwick Boseman, “Black Panther" của MCU, mới đây đã qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng, hưởng dương 43 tuổi.

Trong đoạn thông báo được đăng tải trên Twitter cá nhân của nam diễn viên này, người nhà của anh có viết: “Chadwick được chẩn đoán mắc ung thư trực tràng giai đoạn 3 vào năm 2016, và đã kiên cường chiến đấu với căn bệnh này trong suốt 4 năm qua trước khi nó bước vào giai đoạn 4. Chadwick là 1 chiến binh thực thụ, anh đã lặng lẽ vượt qua tất cả để có thể mang đến những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, được tất cả mọi người yêu mến. Từ Marshall cho đến Da 5 Blood, Ma Rainey's Black Bottom của August Wilson, và nhiều dự án khác. Tất cả đều được thực hiện trong khoảng thời gian anh phải trải qua vô số những ca phẫu thuật và hoá trị liệu”.

Black Panther Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì ung thư trực tràng - Ảnh 1.

"Black Panther" của MCU đã mãi mãi ra đi sau 4 năm kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng quái ác.

Được vào vai King T'Challa trong Black Panther là 1 niềm vinh dự to lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Chadwick. Anh đã ra đi tại nhà riêng, bên cạnh vợ và gia đình của mình. Xin cảm ơn tất cả tình yêu và những lời cầu nguyện của fan hâm mộ đã dành cho Chadwick. Và hy vọng rằng mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh trong khoảng thời gian khó khăn này".

Trước khi trở thành 1 Báo Đen hùng mạnh của MCU, Chadwick đã từng để lại ấn tượng sâu sắc với vai diễn Jackie Robinson trong bộ phim 42 (2013) và James Brown trong Get on Up (2014). Sau đó, anh tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi xuất sắc nhập vai Black Panther của Marvel Studios, tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp trên toàn cầu với câu thoại “Wakanda Forever" đầy uy lực và góp phần trong thành công rực rỡ của Avengers: Infinity War, Endgame.

Vĩnh biệt Chadwick Boseman, và xin được cảm ơn những đóng góp to lớn mà anh đã dành cho nền điện ảnh thế giới trong nhiều năm qua.

Theo CBC

NỔI BẬT TRANG CHỦ