Blizzard trì hoãn Diablo Immortal tới đầu năm 2022

Kim,  

Game thủ nền tảng mobile sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa trước khi được "trên tay" Diablo Immortal.

Blizzard tuyên bố sẽ trì hoãn Diablo Immortal, bản chặt chém nhặt đồ trên nền tảng điện thoại, sang nửa đầu năm 2022. 

Công ty dự kiến sẽ ra mắt game nội trong năm nay, nhưng do phải cập nhật thêm cho chế độ PvP và nội dung dành cho game thủ đã phá đảo, lại phải đồng thời phát triển thêm chức năng hỗ trợ tay cầm, nên Diablo Immortal sẽ không thể đổ bộ trong năm nay.

Blizzard trì hoãn Diablo Immortal tới đầu năm 2022 - Ảnh 1.

Trên trang web chính thức của game, đội ngũ phát triển khẳng định những thay đổi trên tới từ những phản ánh của game thủ trong các đợt chơi thử Closed Alpha, và là cơ hội cho họ “nâng cao trải nghiệm chơi game”. Những người chơi tương lai sẽ có thể tham gia những buổi săn boss hỗ trợ tối đa 8 người tham gia, cải thiện phần thưởng khi hoàn thành thử thách cũng như mài giũa chức năng PvP. 

Blizzard khẳng định họ đang tìm cách tốt nhất để chuyển thể cảm giác chơi game trên màn hình cảm ứng sang việc chơi bằng tay cầm, cố gắng tiếp cận được nhiều game thủ nhất có thể.  

Cũng dễ hiểu tại sao Blizzard trì hoãn ngày ra mắt để có thể hoàn thiện sản phẩm. Diablo Immortal là một trong nhiều game trọng tâm của Blizzard hiện tại, khi mảng game điện thoại đang vẫn còn rất màu mỡ. 

Bên cạnh đó, thị trường thiết bị chơi game di động cũng ngày một đông đúc, khi lại thêm Valve công bố Steam Deck, một cỗ máy chơi game cầm tay tương tự Nintendo Switch. Diablo khởi nguồn từ nền tảng PC, nhưng nay đã được chuyển thể sang nhiều nền tảng khác nữa, trong đó có XBOX, PlayStation và cả Switch.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ