Bloomberg: Sony chuẩn bị công bố dịch vụ đăng ký chơi game theo tháng, trực tiếp cạnh tranh Microsoft

Dink,  

Dự kiến giá khởi điểm của dịch vụ "Spartacus" sẽ là 10 USD.

Theo Bloomberg dẫn nguồn tin nội bộ, Sony đang rục rịch công bố dự án với mật danh “Spartacus”, sớm nhất là vào tuần sau. Đây là dịch vụ đăng ký chơi game theo tháng của Sony, kết hợp những ưu điểm của cả hai dịch vụ PlayStation Now và PlayStation Plus. Với dự án còn chưa có tên chính thức này, Sony sẽ trực tiếp cạnh tranh với mô hình Game Pass của Microsoft.

Bloomberg: Sony chuẩn bị công bố dịch vụ đăng ký chơi game theo tháng, trực tiếp cạnh tranh Microsoft - Ảnh 1.

Cũng theo nguồn tin, gói dịch vụ của Sony sẽ bao gồm nhiều cấp độ, sở hữu một kho game chất lượng của những bom tấn mới ra thời gian gần đây, bên cạnh những game kinh điển từng đổ bộ hệ máy PlayStation. 

Tuy nhiên, không giống với Game Pass vốn cho phép người đăng ký thưởng thức bom tấn ngay ngày đầu mở bán, dịch vụ Spartacus của Sony sẽ không ứng dụng mô hình này. Điều đó đồng nghĩa với việc God of War Ragnarok sẽ không đồng thời đổ bộ dịch vụ Spartacus vào ngày lên kệ dự kiến, nội trong năm 2022 này.

Trong bài viết đăng tải hồi tháng Hai vừa qua, trang tin VentureBeat nói rằng dịch vụ Spartacus sẽ sở hữu ba cấp độ là Essential - Cơ bản, Extra - Thêm nội dung và Premium - Cao cấp, với ba mức giá lần lượt là 10 USD, 13 USD và 16 USD. Tuy nhiên, tên gọi của bản thân dịch vụ cũng như từng mức giá có thể thay đổi khi Sony đưa ra tuyên bố chính thức.

https://genk.vn/bloomberg-sony-chuan-bi-cong-bo-dich-vu-dang-ky-choi-game-theo-thang-truc-tiep-canh-tranh-microsoft-20220328113020797.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ