Bỏ giá đỡ smartphone dạng kẹp mà chuyển sang loại từ tính đi anh em, nhìn ngầu đét mà giá chỉ từ 64K

Hương.H - Webuy , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Thậm chí có loại giá đỡ smartphone mỏng nhẹ chỉ ngang… một chiếc bật lửa mà thôi!

So với giá đỡ dạng kẹp, giá đỡ từ tính tạo "visual" xịn xò hơn hẳn lại tránh gây xước xát viền smartphone. Nếu đang muốn "đổi gió" sang phiên bản từ tính hay ho này, anh em có thể tham khảo một số loại dưới đây.

Bỏ giá đỡ smartphone dạng kẹp mà chuyển sang loại từ tính đi anh em, nhìn ngầu đét mà giá chỉ từ 64K

Giá đỡ smartphone từ tính gắn laptop (118K)

Nếu chỉ nhìn sơ qua, có lẽ chẳng ai đoán được đây là một chiếc… giá đỡ smartphone. Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm đẹp mắt, có hai tông màu đen và bạc sang trọng. 

Sản phẩm này được gắn lên mặt sau màn hình laptop, tạo thành một giá treo smartphone/tablet tiện dụng. Như vậy, màn hình của các thiết bị điện tử có thể gắn kết lại với nhau, phục vụ đa nhu cầu của người dùng. Khả năng chịu lực của giá đỡ mini này lên tới 800g, phù hợp với hầu hết các dòng smartphone hiện tại. 

Bỏ giá đỡ smartphone dạng kẹp mà chuyển sang loại từ tính đi anh em, nhìn ngầu đét mà giá chỉ từ 64K - Ảnh 3.

Đối với các dòng smartphone vỏ kim loại, nam châm ở đầu giá đỡ sẽ hút trực tiếp được smartphone. Còn đối với các dòng smartphone vỏ nhựa hoặc nhôm, người mua sẽ được tặng thêm 1 miếng kim loại để gắn lên smartphone để dễ kết nối với nam châm.

Giá đỡ smartphone từ tính Remax RM-C33 (179K)

Bỏ giá đỡ smartphone dạng kẹp mà chuyển sang loại từ tính đi anh em, nhìn ngầu đét mà giá chỉ từ 64K - Ảnh 4.

Bên cạnh khả năng cố định smartphone/tablet và chống trơn trượt nhờ thiết kế nam châm từ tính, sản phẩm này còn có khả năng xoay mọi góc độ rất tiện dụng. Cộng thêm chân đế vững chắc nên bạn có thể dễ dàng đặt giá đỡ này trên bàn học hoặc bàn làm việc.

Sản phẩm có 2 màu đen và bạc dành cho nam và tông màu hồng ngọt ngào dành cho nữ

Giá đỡ smartphone từ tính xoay 360 độ gắn xe ô tô (64K)

Nếu đang tìm kiếm giá đỡ smartphone đặt trong xe ô tô thì rất nên cân nhắc sản phẩm này, giá rẻ mà chức năng lẫn ngoại hình đều cực ngon nghẻ!

Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao và sử dụng miếng đệm silicon mềm chống sốc, bảo vệ an toàn tối ưu cho smartphone

Bạn chỉ cần đặt và kẹp sản phẩm lên lỗ thông gió của xe ô tô là đã có 1 giá đỡ mini tiện lợi. Đặc biệt, giá đỡ này có thể xoay 360 độ, giúp bạn thay đổi góc nhìn tùy thích.

Giá đỡ smartphone từ tính gắn xe ô tô Baseus (379K)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá đỡ smartphone từ tính của hãng Baseus. So với loại giá rẻ kể trên, sản phẩm này ghi điểm hơn ở khoản thiết kế mặt kính sang chảnh và chất liệu kim loại cứng cáp.

Bạn có thể gắn giá đỡ từ tính này lên khu vực bảng điều khiển, khe thông gió trên xe hơi.

Giá đỡ smartphone từ tính gắn xe đạp chống thấm nước (175K)

Đã có giá đỡ smartphone dành cho xe hơi thì tất nhiên cũng có loại dành cho… xe đạp/motor như thế này.

Sản phẩm phù hợp với smartphone 6,5” trở xuống

Sản phẩm bao gồm chân đế dạng kẹp dùng để gắn vào đầu xe, có trục xoay để bạn dễ dàng điều chỉnh góc độ tùy ý. Khay chứa tích hợp nam châm giúp cố định smartphone chắc chắn hơn, mặt ngoài chống thấm nước giúp bảo vệ smartphone khỏi những ngày trời mưa.

[Box thông tin shop] - Genk giá đỡ smartphone từ tính

NỔI BẬT TRANG CHỦ